Hoàn thiện nội thất với sàn nhựa hèm khóa vân gỗ DP405 & DP406

Nhu cầu chăm lo đến chất lượng đời sống của người dân ngày càng hoàn thiện và được nâng cao. Chính vì vậy, những năm gần đây thị trường sàn nhựa cũng phát triển mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng ta cùng xem hình ảnh thực tế công trình sàn hèm khóa DP405 & DP406 sử dụng cho các hạng mục: Lát nền, cầu thang và ốp tường.

Xem tất cả...

Những màu sàn nhựa ĐỘC - LẠ - ĐẸP duy nhất tại Việt Nam

Phong cách thiết kế những màu sàn nhựa vân thảm, vân đá độc nhất vô nhị đã tạo sức hút mãnh liệt khiến bất kỳ ai cũng trầm trồ khen ngợi.

Xem tất cả...

Những lý do bạn nên sử dụng ván sàn ngoài trời 3Awood

Trong thiết kế kiến trúc, xây dựng ngày nay, sàn ngoài trời 3Awood được biết đến như là vật liệu thiết yếu, nâng cao giá trị cuộc sống và mang lại vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện cho người dùng.

Xem tất cả...

Hướng dẫn lắp đặt sàn nhựa ngoài trời 3Awood.

Sử dụng sàn nhựa ngoài trời 3Awood mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống, thư giãn, sinh hoạt tuyệt vời và đẳng cấp.

Xem tất cả...

Sàn nhựa Idefloors Thụy Điển - Đẳng cấp đến từ Châu Âu.

IDEFLOORS là Tập đoàn sản xuất lớn hàng đầu trong lĩnh vực sàn nhựa, sàn vinyl tại Châu Âu. Văn phòng chính của hãng đặt tại Askims Verkstadsvag 1436 34 Askim Sweden – Thụy Điển.

Xem tất cả...

Công nghệ kháng khuẩn ở sàn nhựa Idefloors.

Công nghệ kháng khuẩn ứng dụng và hoạt động ở sàn nhựa Idefloors như thế nào? Yếu tố nào giúp sản phẩm được ưa chuộng ở Châu Âu.

Xem tất cả...

Phương pháp làm sạch sàn nhựa ngoài trời 3Awood.

Sàn nhựa ngoài trời 3Awood có ưu điểm vượt trội đã được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn phương pháp vệ sinh, làm sạch sản phẩm đơn giản mà hiệu quả nhất.

Xem tất cả...

Gỗ nhựa ngoài trời, gỗ nhựa composite.

Gỗ nhựa ngoài trời, gỗ nhựa composite được biết đến là giải pháp trang trí ngoại thất ưu việt, vậy sản phẩm có đặc tính như thế nào?

Xem tất cả...

Nhà nhập khẩu, phân phối sàn gỗ nhựa chịu nước sử dụng ngoài trời.

Sàn gỗ nhựa chịu nước tuyệt đối ngày càng được khách hàng ưa dùng vì vật liệu không chỉ mang lại vẻ đẹp đẳng cấp, bảo vệ môi trường mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xem tất cả...

Trang trí ngoại thất với sàn gỗ nhựa ngoài trời.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời 3Awood tạo ra những nét đẹp có cá tính riêng. Với chi phí giá thành hợp lý, các sản phẩm ván sàn ngoài trời đã trở thành lựa chọn tất yếu cho mọi công trình.

Xem tất cả...

Bí quyết mua sàn gỗ ngoài trời lát sân vườn tốt nhất.

Bạn có một không gian sân vườn và muốn sử dụng sàn gỗ ngoài trời lát nền để đảm bảo luôn sạch sẽ cũng như không trơn trượt trong mọi hoàn cảnh thời tiết.

Xem tất cả...

Sử dụng sàn gỗ nhựa lát nền bể bơi ngoài trời.

Sàn gỗ nhựa 3Awood có những nét đặc trưng riêng, mang đến màu sắc thân thiện cho không gian ngoài trời, đặc biệt khi được ứng dụng tại các bể bơi.

Xem tất cả...

Thiết kế lắp đặt sàn nhựa ngoài trời tại Hà Nội.

Sàn nhựa ngoài trời 3Awood được khách hàng tại Hà Nội lựa chọn ngày càng nhiều bởi sản phẩm không những mang đến những nét sang trọng, bảo vệ sức khỏe mà còn nâng cao giá trị cuộc sống.

Xem tất cả...

Thiết kế trang trí sân thượng với sàn nhựa ngoài trời.

Nếu bạn có phần sân thượng với diện tích không quá hẹp, hãy tận dụng biến nó thành nơi thư giãn cho cả gia đình bằng cách sử dụng sàn nhựa ngoài trời kết hợp cây xanh trang trí.

Xem tất cả...

8 Tiêu chí giúp bạn dễ dàng lựa chọn sàn gỗ ngoài trời.

Sàn gỗ ngoài trời được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có đầy đủ những tính năng hoàn toàn phù hợp với môi trường Việt Nam. Vậy đâu là tiêu chí để bạn yên tâm lựa chọn.

Xem tất cả...