BỀ MẶT SÀN VINYL ĐỒNG NHẤT KHÁNG KHUẨN CÓ THỰC SỰ BỀN BỈ?

Sàn vinyl đồng nhất kháng khuẩn từ trước đến nay vẫn được coi là vật liệu thiết thực, kinh tế cho hệ thống bệnh viện, phòng khám tại Việt Nam. Tuy nhiên thực tế sau một thời gian ngắn sử dụng chúng mang lại kết quả khá thất vọng về khả năng chống xước, mài mòn và bám bẩn. Chúng ta cùng đi tìm nguyên nhân và giải pháp cho vấn đề này!

Xem tất cả...

TẠI SAO CÁC CƠ SỎ MẦM NON THÍCH SỬ DỤNG SÀN NHỰA CUỘN?

Hiện nay, sàn nhựa cuộn được các tổ chức, cơ sở giáo dục mầm non sử dụng rất phổ biến, đặc biệt tại các Thành phố lớn. Vậy lý do vì sao chủ đầu tư lại tin tưởng lựa chọn sản phẩm?

Xem tất cả...

MẸO CHĂM SÓC SÀN NHỰA VINYL LÂU DÀI

Các loại sàn khác nhau đòi hỏi các kiểu chăm sóc khác nhau để giữ cho chúng trông đẹp nhất. Với sàn nhựa vinyl dù là tấm hay cuộn, bạn cũng sẽ muốn chúng có tuổi thọ lâu dài và tiếp tục tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn. Ngoài việc thường xuyên làm sạch, có một số bước bạn có thể chủ động thực hiện để đảm bảo sàn tiếp tục trông đẹp như ngày mới lắp đặt!

Xem tất cả...

KHÁC BIỆT GIỮA BỀ MẶT PUR VỚI BỀ MẶT THÔNG THƯỜNG

Thông thường, có các loại lớp phủ bề mặt UV, PU và PUR ở sàn vinyl, chúng có liên quan mật thiết với nhau nhưng về bản chất thì không giống nhau. UV, PU và PUR có sự phân cấp cũng như chức năng hoàn toàn khác biệt. Hãy cùng D&P floor tìm hiểu chi tiết.

Xem tất cả...

ĐẲNG CẤP SÀN NHỰA CUỘN SUNYOUNG - MADE IN KOREA

Sàn nhựa Cuộn SUNYOUNG xuất xứ Hàn Quốc cung cấp một loạt các phân khúc với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau, tính năng chống trầy xước vượt trội, thành phần 100% nhựa nguyên sinh, CO/CQ đầy đủ và được chứng nhận ISO 9001/2005.

Xem tất cả...

SÀN NHỰA VINYL CÓ XẾP HẠNG AC KHÔNG?

Sàn nhựa Vinyl ngày càng được ưa chuộng hơn với những tiến bộ công nghệ của sản phẩm. Thị trường đã phát triển bao gồm các loại nhựa PVC, SPC, WPC và các lựa chọn sàn nhựa cuộn chống thấm nước. Thậm chí ở các nước Châu Âu đã phát triển tới sàn Hyrbid.

Xem tất cả...

SỬ DỤNG SÀN NHỰA ĐỨC NHẬP KHẨU CÓ TỐT KHÔNG?

Sàn nhựa Đức là thương hiệu sàn nhựa rất nổi tiếng, đã chiếm được lòng tin dùng của nhiều người am hiểu, sành về sàn tại Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về sàn nhựa Đức, điều gì tạo nên một tên tuổi tầm cỡ như vậy?

Xem tất cả...

LỢI THẾ VƯỢT TRỘI CỦA SÀN NHỰA XƯƠNG CÁ DẠNG CUỘN

Sàn nhựa cuộn SunYoung - Made in Korea mã màu EL 3031 hình mẫu xương cá có sẵn đã giải quyết nhiều bài toàn hóc búa, phức tạp đối với những khách hàng yêu thích sử dụng sàn xương cá.

Xem tất cả...

THỰC TẾ BỀ MẶT SÀN NHỰA GIÁ RẺ KÉM CHẤT LƯỢNG

Các vết trầy xước hình thành trên bề mặt sau nhiều năm sử dụng là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên nếu chúng xuất hiện ngày càng nhiều chỉ sau thời gian ngắn thì chắc chắn không phải là nguyên nhân chủ quan mà đó là hậu quả của việc lựa chọn sàn nhựa giá rẻ, kém chất lượng.

Xem tất cả...

SÀN VINYL CHINYANG ỨC CHẾ LÂY LAN VI KHUẨN GÂY HẠI HIỆU QUẢ

ChinYang là thương hiệu sàn vinyl cao cấp đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm cực kỳ thân thiện với môi trường, đặc biệt là khả năng kháng khuẩn, virus độc hại, các chất gây dị ứng tồn tại trong không khí ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Xem tất cả...

NGUY CƠ TIỀM ẨN KHI MUA SÀN NHỰA KHÔNG CHÍNH HÃNG

Nhu cầu lắp đặt sàn nhựa ngày càng cao và chắc chắn sẽ tăng đột biến khi cuộc sống trở lại bình thường sau dịch Covid-19. Hiện thị trường có rất nhiều thương hiệu và hàng ngàn mẫu sàn từ cao cấp tới bình dân được ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên “Nguy cơ tiềm ẩn khi mua sàn nhựa không chính hãng” là rất lớn!

Xem tất cả...

SỬ DỤNG SÀN VINYL CÓ GÂY HẠI CHO SỨC KHỎE KHÔNG?

Phần lớn khách hàng khi được giới thiệu tới sàn vinyl đều đặt câu hỏi liệu sản phẩm bằng nhựa tổng hợp gốc vinyl này có ảnh hưởng tới sức khỏe khi sử dụng không?

Xem tất cả...

CHỌN SÀN NHỰA BỀ MẶT TRƠN HAY NHÁM?

Hiện nay, sàn nhựa đang có 2 loại bề mặt vân lụa và vân sần hay gọi cách khác là bề mặt trơn và mặt nhám. Vậy, khi sử dụng chúng ta nên chọn sản phẩm nào?

Xem tất cả...

5 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN SÀN NHỰA WPC KHI NHÀ CÓ TRẺ NHỎ

Đặc thù trẻ em vô cùng hiếu động và hồn nhiên đùa giỡn nên đôi khi ba mẹ phải mệt mỏi giải quyết hậu quả nếu chẳng may các bé trượt chân, té ngã. Dòng sàn nhựa WPC có thể phần nào giải quyết các vấn đề đó một cách nhanh gọn.

Xem tất cả...

8 TIÊU CHÍ LÀM NÊN ĐẲNG CẤP CỦA SÀN NHỰA ĐỨC

Như các bạn đã biết, sàn nhựa Đức, cụ thể là Magic nổi bật trong thị trường bởi chất lượng và mẫu mã hiếm có thương hiệu nào sánh bằng. Cũng chính bởi đẳng cấp của Magic nên ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm tới dòng sản phẩm này.

Xem tất cả...