NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NHÀ PHÂN PHỐI SÀN NHỰA - SÀN VINYL

Đơn vị phân phối sàn nhựa, sàn vinyl có đầy đủ các tiêu chí nào thì được coi là có năng lực? Điều kiện để trở thành đại lý và chính sách nhà phân phối dành cho đại lý như thế nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều anh chị nhà thầu, thợ thi công, cá nhân đang có nhu cầu trở thành đại lý đặc biệt quan tâm.

Xem tất cả...

SÀN GỖ NHỰA PHIÊN BẢN MỚI - MAGIC FLOOR ULTRA 8.5MM

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng các mẫu ván sàn theo xu hướng của thế giới với nhiều tính năng nâng cấp vượt trội về thiết kế, cấu tạo, giá thành cạnh tranh. Sàn gỗ nhựa Magic Floor phiên bản mới ULTRA 8.5MM chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, đáp ứng nhu cầu người dùng một cách tốt nhất.

Xem tất cả...

THƯ MỜI TRIỂN LÃM VIETBUILD HANOI 2022 - TÌM KIẾM ĐỐI...

Tự hào là nhà phân phối sàn nhựa vinyl uy tín được người dùng đánh giá cao, triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022 tiếp tục là dịp để D&P Floor mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm chuỗi các sản phẩm nhập khẩu cao cấp mới từ ngày 23 - 27/03/2022, tại địa chỉ Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xem tất cả...

D&P FLOOR ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI SÀN VINYL ARMSTRONG -...

Đáp ứng niềm mong đợi của khách hàng được tiếp cận, sử dụng sàn nhựa của một thương hiệu đẳng cấp hàng đầu thế giới. Tiếp tục với sứ mệnh là đơn vị dẫn dắt - định hướng thị trường, D&P vui mừng thông báo chính thức là đơn vị độc quyền phân phối sàn vinyl Armstrong - Mỹ tại Việt Nam. Mỗi thương hiệu đại diện cho một chặng đường vươn tới thành công của D&P, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều điều bất ngờ.

Xem tất cả...

D&P FLOOR - TRỞ THÀNH TÂM ĐIỂM VIETBUILD HÀ NỘI 2021

Vietbuild Hà Nội lần 1/2021 đã khép lại hành trình 5 ngày sôi động. Triển lãm lần này chỉ có D&P floor là đơn vị chuyên về sàn nhựa, sàn vinyl tham gia nên đã trở thành tâm điểm, đón nhận hàng trăm lượt khách đại lý, kiến trúc sư, thiết kế.

Xem tất cả...

THƯ MỜI TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2021 - NHIỀU ĐIỂM...

Tự hào là đơn vị phân phối sàn nhựa vinyl được thị trường đánh giá cao suốt những qua. Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2021 là dịp để D&P floor tiếp tục mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm thêm NHIỀU ĐIỂM MỚI - SẢN PHẨM MỚI - KHÁC BIỆT.

Xem tất cả...

SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC GHÉP XƯƠNG CÁ

Phá vỡ phong cách độc quyền ghép chéo xương cá của sàn gỗ tự nhiên hay công nghiệp, gần đây khi lát xương cá trở nên thịnh hành, được người dùng quan tâm thì sàn nhựa xương cá chính thức ra đời và nhanh chóng trở thành trào lưu vì nó có vẻ đẹp rất riêng biệt, cá tính theo nét cổ điển Tây Âu.

Xem tất cả...

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH GIÁ BÁN SÀN MAGIC FLOOR

Trước hết, D&P Floor xin gửi lời chào, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý khách hàng đã hợp tác, đồng hành và tin tưởng sử dụng sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian qua.

Xem tất cả...

D&P FLOOR THÀNH CÔNG TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2020

Triển lãm Quốc Tế Vietbuild Hà Nội Tháng 10/2020, với chủ đề “Xây Dựng - Vật Liệu Xây Dựng - Bất Động Sản & Trang Trí Nội Ngoại Thất” khép lại 5 ngày sôi nổi tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc, Quy Hoạch, Xây Dựng Quốc Gia (6/10 - 10/10/2020). D&P floor luôn tiên phong đưa ra các dòng sản phẩm mới, khác biệt so với các đơn vị cùng lĩnh vực tham gia triển lãm nên đặc biệt được khách hàng quan tâm.

Xem tất cả...

D&P FLOOR THAM GIA TRIỂN LÃM VIETBUILD THÁNG 10/2020

Sau 2 kỳ tạm hoãn do ảnh hưởng dịch COVID-19, Triển lãm Vietbuild Hà Nội tiếp tục trở lại từ ngày 6/10 - 10/10/2020 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia. Đây được xem là dịp quy tụ nhiều sản phẩm do Triển lãm lần đầu được tổ chức tại Hà Nội trong năm 2020.

Xem tất cả...

LÝ GIẢI NGUYÊN NHÂN KHÁCH HÀNG THÍCH SÀN NHỰA CUỘN

Có rất nhiều lợi thế khi lựa chọn sàn nhựa vinyl cuộn và một nhà phân phối uy tín như D&P floor với thương hiệu chất lượng cao SunYoung - Made in Korea. Vinyl cuộn là vật liệu có độ bền cao, yêu cầu bảo trì thấp so với một vài loại sàn cạnh tranh trực tiếp.

Xem tất cả...

SÀN NHỰA DÁN KEO CHÍNH HÃNG ĐẶC BIỆT ĐƯỢC TIN DÙNG

Sàn nhựa vinyl ngày nay càng đa dạng với nhiều mẫu mã, chất lượng, theo sự phát triển không ngừng những sản phẩm mới như SPC hay WPC đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường. Tuy nhiên ở phân khúc sàn vinyl dán keo thì sản phẩm chính hãng vẫn đặc biệt được khách hàng tin dùng.

Xem tất cả...

MUA SÀN KHUYẾN MÃI NGẠI GÌ COVID

Đồng hành, chia sẻ cùng Quý đối tác, đại lý trong mùa dịch Covid, D&P floor triển khai chương trình khuyến mãi “MUA SÀN TẶNG PHÀO” từ ngày 11/06/2020.

Xem tất cả...

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN SÀN NHỰA VINYL CUỘN SUNYOUNG

Tập đoàn SUNYOUNG - KOREA cho sản xuất khá nhiều dòng sàn nhựa với các kích thước khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của nhiều công trình. Trong số đó, SÀN NHỰA VINYL CUỘN lại được bán chạy nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện nay. Đâu là lý do? Hãy cùng khám phá ngay những đặc tính nổi bật của dòng sản phẩm này.

Xem tất cả...