Thi công công trình sàn nhựa SPC Magic DP426

Công trình DP426 do đại lý của D&P floor thi công lắp đặt, DP426 thuộc bộ sưu tập sàn nhựa SPC Magic chính hãng Pháp phân khúc dày 4.2mm

Xem tất cả...

Sàn nhựa Cuộn SunYoung EL3013 lát phòng GYM khách sạn 5 sao

5 sao là tiêu chuẩn khách sạn có chất lượng, dịch vụ cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Để được công nhận và xếp hạng 5 sao cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn rất riêng, đó là lý do để một vật liệu chuẩn chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc như sàn nhựa Cuộn SunYoung được lựa chọn lát phòng tập GYM.

Xem tất cả...

Thi công lát sàn nhựa xương cá với Golden DP1502

Sàn nhựa lát kiểu xương cá như một tác phẩm nghệ thuật, có sự mềm mại nhưng vẫn bộc lộ rõ cá tính của gia chủ.

Xem tất cả...

MAGIC tiếp tục được chủ đầu tư tín nhiệm lát sàn tàu biển

Tròn 1 năm sau dự án lát sàn con tàu đầu tiên hoàn thành, trải nghiệm thực tế và khẳng định được chất lượng sản phẩm qua thời gian dài sử dụng, chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn sàn nhựa Magic chính hãng Đức mã màu DP428.

Xem tất cả...

Thi công công trình với sàn nhựa Rosa DP406

Hình ảnh công trình sàn nhựa Rosa DP406 dòng SPC (Stone Plastic Composite) phân khúc độ dày 4.0mm

Xem tất cả...

Thi công sàn nhựa WPC Magic DP8006 độ dày 8mm

WPC Magic DP8006 là phân khúc cao cấp được sản xuất bằng bột gỗ và nhựa nguyên sinh (Wood Plastic Composite) độ dày 8mm tương đương sàn gỗ công nghiệp, nhưng mang tới nhiều tính năng siêu cao cấp.

Xem tất cả...

Thi công sàn nhựa Golden DP308 bề mặt kim cương

Golden DP308 chính hãng Pháp bề mặt phủ kim cương chống trầy xước hoàn toàn lý tưởng với không gian có tần xuất sử dụng cao, Shop, Cửa hàng, Thẩm mỹ viện.

Xem tất cả...

Thi công công trình với sàn nhựa MAGIC WPC DP7004

Một số hình ảnh thực tế màu sàn nhựa Magic dòng WPC DP7004 do đại lý của D&P floor hoàn thiện.

Xem tất cả...

Thi công lát nền căn hộ với sàn nhựa ROSA DP407

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh công trình thực tế do đại lý thực hiện với sàn nhựa Rosa Hàn Quốc DP407.

Xem tất cả...

Sàn nhựa Cuộn SUNYOUNG MSP51 lát nền Trường mầm non...

Với một không gian có tính đặc thù như trường mầm non thì việc tìm vật liệu lót sàn đạt tiêu chí sẽ khá khó khăn. Tuy nhiên bước sang năm 2019 chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với Sàn nhựa Cuộn SunYoung nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

Xem tất cả...

Công trình thi công Sàn nhựa cuộn SUNYOUNG MSP 31

Sàn nhựa cuộn SunYoung mới có mặt trên thị trường nhưng đã gây hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ và nhanh chóng được khách hàng tin dùng. Công trình nhà xưởng sử dụng mã MSP 31 như một bước đột phá về chất lượng, tính tiện lợi, đồng thời mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Xem tất cả...

Thi công sàn nhựa Magic DP7004 tại Nghĩa Tân, Cầu Giấy

Magic floor có nhiều kiểu vân rất phong cách, tạo nên sự đa dạng trong quá trình xác định gam trang trí, gu thẩm mỹ của mỗi người. Sàn nhựa Magic với độ dày 7mm tạo ra độ đàn hồi rất cao, cảm nhận sự ấm áp, êm ái qua từng bước chân.

Xem tất cả...

Công trình sàn nhựa Golden floor DP901 lát sàn tàu biển

Sàn nhựa Golden floor là thương hiệu chính hãng, được sản xuất từ nhựa nguyên sinh dẻo, có những đặc tính ưu việt đáp ứng các yêu cầu khắt khe, tác động khắc nghiệt từ môi trường.

Xem tất cả...

Công trình sàn nhựa giả gỗ cao cấp Magic dòng WPC DP7002

Gam màu vàng mang đậm nét đẹp gỗ tự nhiên truyền thống Việt Nam chưa bao giờ lỗi thời và luôn khiến phần lớn người tiêu dùng muốn được sở hữu. Sàn nhựa giả gỗ cao cấp Magic lột tả rõ ràng và chân thực nhất đường nét của gỗ tự nhiên đó là DP7002.

Xem tất cả...

Cải tạo nhà cũ với sàn nhựa hèm khóa Rosa DP406

Không ngôi nhà nào có thể tồn tại mãi với thời gian nếu không có sự can thiệp của con người qua các hình thức cải tạo, sửa chữa. Với hạng mục nền nhà có lẽ vật liệu tối ưu nhất ở hiện tại và tương lai là sử dụng sàn nhựa hèm khóa.

Xem tất cả...