Công trình sàn nhựa giả gỗ cao cấp Magic dòng WPC DP7002

Gam màu vàng mang đậm nét đẹp gỗ tự nhiên truyền thống Việt Nam chưa bao giờ lỗi thời và luôn khiến phần lớn người tiêu dùng muốn được sở hữu. Sàn nhựa giả gỗ cao cấp Magic lột tả rõ ràng và chân thực nhất đường nét của gỗ tự nhiên đó là DP7002.

Xem tất cả...

Cải tạo nhà cũ với sàn nhựa hèm khóa Rosa DP406

Không ngôi nhà nào có thể tồn tại mãi với thời gian nếu không có sự can thiệp của con người qua các hình thức cải tạo, sửa chữa. Với hạng mục nền nhà có lẽ vật liệu tối ưu nhất ở hiện tại và tương lai là sử dụng sàn nhựa hèm khóa.

Xem tất cả...

Thi công sàn nhựa Hàn Quốc Rosa màu vân gỗ DP403

Từ khi sàn nhựa Hàn Quốc dòng SPC ra đời thì 4mm chính là quy cách phổ thông và được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Chúng ta cùng xem hình ảnh công trình màu vân gỗ tự nhiên DP403 bản rộng 4mm do đại lý Tỉnh thực hiện.

Xem tất cả...

Hình ảnh thi công sàn nhựa SPC mã DP423

Sàn nhựa SPC là vật liệu ván lát nền ưu việt cho không gian sống ngày nay, sản phẩm quy tụ nhiều yếu tố để xứng đáng là phân khúc được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2018.

Xem tất cả...

Sàn nhựa Magic lắp đặt tại Nhà thi đấu Trường Quốc...

Magic thuộc phân khúc sàn nhựa cao cấp tại Việt Nam, là thương hiệu lớn lâu năm tại Germany. Sản phẩm có sự khác biệt rất rõ ràng về chất lượng, màu sắc và luôn cho khách hàng thấy được giá trị của nó xứng đáng với số tiền họ bỏ ra. Đó là một phần lý do Magic được lựa chọn sử dụng tại Nhà thi đấu Trường Quốc tế Việt Úc.

Xem tất cả...

Thi công sàn nhựa WPC Magic DP7001 tại Chung cư CT4 Vimeco

Trải nghiệm thực tế qua dòng sàn nhựa WPC Magic được người tiêu dùng nhận xét rất cao, là siêu phẩm “ông vua sàn nhựa” bởi luôn đạt tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Xem tất cả...

Công trình sử dụng sàn nhựa tự dính Golden DP2509

Vật liệu lát sàn vân gỗ ngày càng đa dạng về mẫu mã, chất liệu cũng như giá thành. Một trong những sản phẩm đa năng được ưa chuộng trong thời gian gần đây là sàn nhựa có keo dán sẵn. Hãy cùng xem hình ảnh thực tế sàn nhựa tự dính Golden DP2509 do đại lý của Công ty D&P thực hiện.

Xem tất cả...

Công trình sàn nhựa Magic DP428 tại Chung cư Cao Nguyên

Công trình lát sàn nhựa Magic DP428 do đại lý của Công ty D&P thực hiện tại Chung cư Cao Nguyên đã thể hiện rất rõ vẻ đẹp cuốt hút, đẳng cấp đến từ một thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Xem tất cả...

Sàn nhựa hèm khóa Golden lắp đặt tại Quận Nam Từ Liêm

Sàn nhựa hèm khóa Golden do Nội Thất D&P cung cấp lát nền căn hộ tại Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xem tất cả...

Công trình sàn nhựa SPC Magic DP356 vân gỗ tự nhiên

Trải nghiệm dòng sàn nhựa SPC Magic mã màu DP356 được khách hàng rất yêu thích do đại lý của Công ty D&P lắp đặt hoàn thiện.

Xem tất cả...

Thi công sàn nhựa hèm khóa DP903 tại Phan Đình Phùng, Hà Nội

Sàn nhựa hèm khóa DP903 là dòng ván sàn Golden Pháp, phân khúc dày 4.2mm được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn, mời các bạn xem hình ảnh được thi công tại Phan Đình Phùng, Ba Đình.

Xem tất cả...

Công trình lắp đặt sàn nhựa WPC Magic DP7006 tại Nghệ An

Có mặt tại khắp mọi nơi từ Bắc vào Nam, từ những dự án lớn đến các công trình dân dụng nhỏ lẻ. Công ty D&P và các đại lý luôn đồng hành cùng nhau đưa những vật liệu ưu việt nhất tới tay người tiêu dùng. Công trình lắp đặt sàn nhựa WPC Magic DP7006 do đại lý tại Nghệ An thực hiện.

Xem tất cả...

Thi công Sàn nhựa Ide Floors và Phào nhựa tại Chung...

Ở bất kỳ không gian nào thì sự có mặt của các vật liệu như sàn nhựa và phào nhựa trang trí là không thể thiếu. Mời các bạn cùng xem hình ảnh tại Chung cư 789 Mỹ Đình do đối tác của D&P thực hiện.

Xem tất cả...

Lắp đặt sàn nhựa Thụy Điển HP807 tại Trần Thái Tông,...

Sàn nhựa Thụy Điển được đánh giá có độ bền, tuổi thọ rất tốt, bề mặt chịu được ma sát và có thể phục hồi sử dụng lại nhiều lần, mang đến giá trị kinh tế cao cho khách hàng.

Xem tất cả...

Thi công sàn nhựa Magic DP358 và tấm ốp tường tại Thanh...

Sàn nhựa Magic DP358 là mẫu sàn SPC được các khách hàng ưa dùng nhiều nhất trong năm 2017. Sản phẩm được kết hợp cùng tấm ốp tường để thi công hoàn thiện nội thất tại Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem tất cả...