D&P - NHÀ CUNG CẤP SÀN NHỰA CUỘN CHO ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Với những đặc tính ưu việt phù hợp khí hậu Việt Nam, sàn nhựa cuộn SunYoung MSP 31 đã được nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn làm vật liệu lát sàn cho các phòng chức năng Đại học Y Hà Nội.

Xem tất cả...

Công trình sàn nhựa cuộn đơn sắc EL 7804 - SunYoung Korea

Công trình sàn nhựa cuộn SunYoung sử dụng màu đơn sắc (đồng màu) EL 7804 do đại lý thi công. Sản phẩm có độ dày 1.8mm, rộng 1830mm và dài 35m.

Xem tất cả...

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ LÁT SÀN NHỰA CUỘN EL3032

Đúng như nhận định, hiển nhiên Sàn nhựa Cuộn (Roll vinyl) - Made in Korea nhanh chóng chiếm ưu thế và ngày càng được tin dùng nhiều hơn. Công trình màu vân gỗ EL3032 - 3.0mm lát nền Trường mầm non Quốc tế tại Hà Nội.

Xem tất cả...

HÌNH ẢNH SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN HÀN QUỐC CHINYANG ER323SA-14

Công trình bệnh viện sử dụng Sàn Vinyl kháng khuẩn HÀN QUỐC - CHINYANG do đối tác của D&P floor thi công. Đây là dòng sản phẩm dành riêng cho lĩnh vực Y tế, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế kiểm định.

Xem tất cả...

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN CHINYANG CHO BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Do tính chất làm sạch và khử trùng, sàn vinyl kháng khuẩn ChinYang ngày càng được sử dụng phổ biến trong các bệnh viện lớn tại Việt Nam.

Xem tất cả...

CÔNG TRÌNH SÀN NHỰA SPC MAGIC - ĐỨC DP4203 & DP4206

Tại Việt Nam hiện nay, thị trường sàn nhựa phân khúc cao cấp hiếm có tên tuổi nào đủ sức vượt qua được Magic về chất lượng, số lượng phân khúc, màu sắc, tính ổn định và tất nhiên cả vẻ đẹp thẩm mỹ. Magic hiển nhiên trở thành sự lựa chọn hàng đầu để kiến tạo cho các không gian sống đẳng cấp trong đó có biệt thự lớn, khách sạn hạng sang.

Xem tất cả...

Hoàn thiện nội thất với sàn nhựa hèm khóa vân gỗ DP405...

Nhu cầu chăm lo đến chất lượng đời sống của người dân ngày càng hoàn thiện và được nâng cao. Chính vì vậy, những năm gần đây thị trường sàn nhựa cũng phát triển mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng ta cùng xem hình ảnh thực tế công trình sàn hèm khóa DP405 & DP406 sử dụng cho các hạng mục: Lát nền, cầu thang và ốp tường.

Xem tất cả...

THI CÔNG SÀN NHỰA CUỘN SUNYOUNG MÀU ĐƠN SẮC

Sàn nhựa cuộn SunYoung màu đơn sắc (đồng màu) phân khúc Leum 1.8mm gồm 5 tone thiết kế xanh, vàng, cam… được khá nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn cho trung tâm Anh ngữ, mầm non.

Xem tất cả...

THI CÔNG SÀN NHỰA CUỘN EL1814 TẠI SIÊU THỊ LAN CHI HƯNG YÊN

Nếu như trước đây, các không gian có diện tích rộng lớn như siêu thị, nhà hàng, khách sạn…thường sử dụng sàn nhựa, sàn gỗ thì hiện nay sàn nhựa cuộn trở thành vật liệu tuyệt vời, phát huy tối đa mọi tính năng, ưu điểm của chúng.

Xem tất cả...

ẢNH CÔNG TRÌNH: SÀN NHỰA CUỘN SUNYOUNG LEUM EL 3032

Sàn nhựa cuộn SunYoung ngày càng được ứng dụng rất rộng rãi ở nhiều không gian khác nhau. Cùng xem hình ảnh màu vân gỗ Leum EL 3032 lát căn hộ biệt thự tại Long Biên, Hà Nội.

Xem tất cả...

Thi công sàn nhựa cuộn SunYoung MSP 21 tại biệt thự...

Năm qua thị trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm lát sàn mới, điều đó cho thấy nhu cầu ngày càng cao và đa dạng. Trong đó, sàn nhựa cuộn sản xuất 100% tại Hàn Quốc mang tới những giá trị rất “khác biệt”, theo xu hướng của các nước phát triển trên thế giới.

Xem tất cả...

Lắp đặt sàn nhựa cuộn SunYoung EL1831 & 7804 tại Smart Kids

Smart Kids Playground là khu vui chơi kết hợp giáo dục được đầu tư bài bản theo mô hình của Nhật Bản và Bắc Âu. Trong quá trình hoàn thiện sàn nhựa Cuộn SunYoung mã EL1831 & 7804 đã được chủ đầu tư lựa chọn sử dụng cho diện tích trên 1.100m2.

Xem tất cả...

Thi công công trình sàn nhựa SPC Magic DP426

Công trình DP426 do đại lý của D&P floor thi công lắp đặt, DP426 thuộc bộ sưu tập sàn nhựa SPC Magic chính hãng Pháp phân khúc dày 4.2mm

Xem tất cả...

Sàn nhựa Cuộn SunYoung EL3013 lát phòng GYM khách sạn 5 sao

5 sao là tiêu chuẩn khách sạn có chất lượng, dịch vụ cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Để được công nhận và xếp hạng 5 sao cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn rất riêng, đó là lý do để một vật liệu chuẩn chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc như sàn nhựa Cuộn SunYoung được lựa chọn lát phòng tập GYM.

Xem tất cả...

Thi công lát sàn nhựa xương cá với Golden DP1502

Sàn nhựa lát kiểu xương cá như một tác phẩm nghệ thuật, có sự mềm mại nhưng vẫn bộc lộ rõ cá tính của gia chủ.

Xem tất cả...