Thi công công trình với sàn nhựa Rosa DP406

Hình ảnh công trình sàn nhựa Rosa DP406 dòng SPC (Stone Plastic Composite) phân khúc độ dày 4.0mm

Xem tất cả...

Thi công sàn nhựa WPC Magic DP8006 độ dày 8mm

WPC Magic DP8006 là phân khúc cao cấp được sản xuất bằng bột gỗ và nhựa nguyên sinh (Wood Plastic Composite) độ dày 8mm tương đương sàn gỗ công nghiệp, nhưng mang tới nhiều tính năng siêu cao cấp.

Xem tất cả...

Thi công sàn nhựa Golden DP308 bề mặt kim cương

Golden DP308 chính hãng Pháp bề mặt phủ kim cương chống trầy xước hoàn toàn lý tưởng với không gian có tần xuất sử dụng cao, Shop, Cửa hàng, Thẩm mỹ viện.

Xem tất cả...

Thi công công trình với sàn nhựa MAGIC WPC DP7004

Một số hình ảnh thực tế màu sàn nhựa Magic dòng WPC DP7004 do đại lý của D&P floor hoàn thiện.

Xem tất cả...

Thi công lát nền căn hộ với sàn nhựa ROSA DP407

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh công trình thực tế do đại lý thực hiện với sàn nhựa Rosa Hàn Quốc DP407.

Xem tất cả...

Sàn nhựa Cuộn SUNYOUNG MSP51 lát nền Trường mầm non...

Với một không gian có tính đặc thù như trường mầm non thì việc tìm vật liệu lót sàn đạt tiêu chí sẽ khá khó khăn. Tuy nhiên bước sang năm 2019 chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với Sàn nhựa Cuộn SunYoung nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

Xem tất cả...

Công trình thi công Sàn nhựa cuộn SUNYOUNG MSP 31

Sàn nhựa cuộn SunYoung mới có mặt trên thị trường nhưng đã gây hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ và nhanh chóng được khách hàng tin dùng. Công trình nhà xưởng sử dụng mã MSP 31 như một bước đột phá về chất lượng, tính tiện lợi, đồng thời mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Xem tất cả...

Thi công sàn nhựa Magic DP7004 tại Nghĩa Tân, Cầu Giấy

Magic floor có nhiều kiểu vân rất phong cách, tạo nên sự đa dạng trong quá trình xác định gam trang trí, gu thẩm mỹ của mỗi người. Sàn nhựa Magic với độ dày 7mm tạo ra độ đàn hồi rất cao, cảm nhận sự ấm áp, êm ái qua từng bước chân.

Xem tất cả...

Công trình sàn nhựa Golden floor DP901 lát sàn tàu biển

Sàn nhựa Golden floor là thương hiệu chính hãng, được sản xuất từ nhựa nguyên sinh dẻo, có những đặc tính ưu việt đáp ứng các yêu cầu khắt khe, tác động khắc nghiệt từ môi trường.

Xem tất cả...

Công trình sàn nhựa giả gỗ cao cấp Magic dòng WPC DP7002

Gam màu vàng mang đậm nét đẹp gỗ tự nhiên truyền thống Việt Nam chưa bao giờ lỗi thời và luôn khiến phần lớn người tiêu dùng muốn được sở hữu. Sàn nhựa giả gỗ cao cấp Magic lột tả rõ ràng và chân thực nhất đường nét của gỗ tự nhiên đó là DP7002.

Xem tất cả...

Cải tạo nhà cũ với sàn nhựa hèm khóa Rosa DP406

Không ngôi nhà nào có thể tồn tại mãi với thời gian nếu không có sự can thiệp của con người qua các hình thức cải tạo, sửa chữa. Với hạng mục nền nhà có lẽ vật liệu tối ưu nhất ở hiện tại và tương lai là sử dụng sàn nhựa hèm khóa.

Xem tất cả...

Thi công sàn nhựa Hàn Quốc Rosa màu vân gỗ DP403

Từ khi sàn nhựa Hàn Quốc dòng SPC ra đời thì 4mm chính là quy cách phổ thông và được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Chúng ta cùng xem hình ảnh công trình màu vân gỗ tự nhiên DP403 bản rộng 4mm do đại lý Tỉnh thực hiện.

Xem tất cả...

Hình ảnh thi công sàn nhựa SPC mã DP423

Sàn nhựa SPC là vật liệu ván lát nền ưu việt cho không gian sống ngày nay, sản phẩm quy tụ nhiều yếu tố để xứng đáng là phân khúc được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2018.

Xem tất cả...

Sàn nhựa Magic lắp đặt tại Nhà thi đấu Trường Quốc...

Magic thuộc phân khúc sàn nhựa cao cấp tại Việt Nam, là thương hiệu lớn lâu năm tại Germany. Sản phẩm có sự khác biệt rất rõ ràng về chất lượng, màu sắc và luôn cho khách hàng thấy được giá trị của nó xứng đáng với số tiền họ bỏ ra. Đó là một phần lý do Magic được lựa chọn sử dụng tại Nhà thi đấu Trường Quốc tế Việt Úc.

Xem tất cả...

Thi công sàn nhựa WPC Magic DP7001 tại Chung cư CT4 Vimeco

Trải nghiệm thực tế qua dòng sàn nhựa WPC Magic được người tiêu dùng nhận xét rất cao, là siêu phẩm “ông vua sàn nhựa” bởi luôn đạt tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Xem tất cả...