CÔNG TRÌNH LÁT SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN SUNKISS K6051-15...

Sàn vinyl kháng khuẩn sử dụng cho hệ thống cửa hàng cần được chú ý vào chất lượng và thương hiệu vì đây là môi trường có tần suất hoạt động cao, sử dụng liên tục.

Xem tất cả...

D&P - NHÀ CUNG CẤP SÀN NHỰA CUỘN CHO ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Với những đặc tính ưu việt phù hợp khí hậu Việt Nam, sàn nhựa cuộn SunYoung MSP 31 đã được nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn làm vật liệu lát sàn cho các phòng chức năng Đại học Y Hà Nội.

Xem tất cả...

CÔNG TRÌNH SÀN NHỰA CUỘN ĐƠN SẮC EL 7804 - SUNYOUNG...

Công trình sàn nhựa cuộn SunYoung sử dụng màu đơn sắc (đồng màu) EL 7804 do đại lý thi công. Sản phẩm có độ dày 1.8mm, rộng 1830mm và dài 35m.

Xem tất cả...

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ LÁT SÀN NHỰA CUỘN EL3032

Đúng như nhận định, hiển nhiên Sàn nhựa Cuộn (Roll vinyl) - Made in Korea nhanh chóng chiếm ưu thế và ngày càng được tin dùng nhiều hơn. Công trình màu vân gỗ EL3032 - 3.0mm lát nền Trường mầm non Quốc tế tại Hà Nội.

Xem tất cả...

HÌNH ẢNH SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN HÀN QUỐC CHINYANG ER323SA-14

Công trình bệnh viện sử dụng Sàn Vinyl kháng khuẩn HÀN QUỐC - CHINYANG do đối tác của D&P floor thi công. Đây là dòng sản phẩm dành riêng cho lĩnh vực Y tế, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế kiểm định.

Xem tất cả...

THI CÔNG SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN CHINYANG TẠI BỆNH VIỆN...

Do tính chất làm sạch và khử trùng, sàn vinyl kháng khuẩn ChinYang ngày càng được sử dụng phổ biến trong các bệnh viện lớn tại Việt Nam.

Xem tất cả...

CÔNG TRÌNH SÀN NHỰA SPC MAGIC - ĐỨC DP4203 & DP4206

Tại Việt Nam hiện nay, thị trường sàn nhựa phân khúc cao cấp hiếm có tên tuổi nào đủ sức vượt qua được Magic về chất lượng, số lượng phân khúc, màu sắc, tính ổn định và tất nhiên cả vẻ đẹp thẩm mỹ. Magic hiển nhiên trở thành sự lựa chọn hàng đầu để kiến tạo cho các không gian sống đẳng cấp trong đó có biệt thự lớn, khách sạn hạng sang.

Xem tất cả...

THI CÔNG SÀN NHỰA CUỘN SUNYOUNG MÀU ĐƠN SẮC

Sàn nhựa cuộn SunYoung màu đơn sắc (đồng màu) phân khúc Leum 1.8mm gồm 5 tone thiết kế xanh, vàng, cam… được khá nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn cho trung tâm Anh ngữ, mầm non.

Xem tất cả...

THI CÔNG SÀN NHỰA CUỘN EL1814 TẠI SIÊU THỊ LAN CHI HƯNG YÊN

Nếu như trước đây, các không gian có diện tích rộng lớn như siêu thị, nhà hàng, khách sạn…thường sử dụng sàn nhựa, sàn gỗ thì hiện nay sàn nhựa cuộn trở thành vật liệu tuyệt vời, phát huy tối đa mọi tính năng, ưu điểm của chúng.

Xem tất cả...

ẢNH CÔNG TRÌNH: SÀN NHỰA CUỘN SUNYOUNG LEUM EL 3032

Sàn nhựa cuộn SunYoung ngày càng được ứng dụng rất rộng rãi ở nhiều không gian khác nhau. Cùng xem hình ảnh màu vân gỗ Leum EL 3032 lát căn hộ biệt thự tại Long Biên, Hà Nội.

Xem tất cả...

THI CÔNG SÀN NHỰA CUỘN SUNYOUNG MSP21 TẠI BIỆT THỰ...

Năm qua thị trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm lát sàn mới, điều đó cho thấy nhu cầu ngày càng cao và đa dạng. Trong đó, sàn nhựa cuộn sản xuất 100% tại Hàn Quốc mang tới những giá trị rất “khác biệt”, theo xu hướng của các nước phát triển trên thế giới.

Xem tất cả...

LẮP ĐẶT SÀN NHỰA CUỘN SUNYOUNG EL1831 & 7804 TẠI SMART KIDS

Smart Kids Playground là khu vui chơi kết hợp giáo dục được đầu tư bài bản theo mô hình của Nhật Bản và Bắc Âu. Trong quá trình hoàn thiện sàn nhựa Cuộn SunYoung mã EL1831 & 7804 đã được chủ đầu tư lựa chọn sử dụng cho diện tích trên 1.100m2.

Xem tất cả...

SÀN NHỰA CUỘN SUNYOUNG EL3013 LÁT PHÒNG GYM KHÁCH SẠN 5 SAO

5 sao là tiêu chuẩn khách sạn có chất lượng, dịch vụ cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Để được công nhận và xếp hạng 5 sao cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn rất riêng, đó là lý do để một vật liệu chuẩn chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc như sàn nhựa Cuộn SunYoung được lựa chọn lát phòng tập GYM.

Xem tất cả...

MAGIC TIẾP TỤC ĐƯỢC CHỦ ĐẦU TƯ TÍN NHIỆM LÁT SÀN TÀU BIỂN

Tròn 1 năm sau dự án lát sàn con tàu đầu tiên hoàn thành, trải nghiệm thực tế và khẳng định được chất lượng sản phẩm qua thời gian dài sử dụng, chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn sàn nhựa Magic chính hãng Đức mã màu DP428.

Xem tất cả...

THI CÔNG SÀN NHỰA WPC MAGIC DP8006 ĐỘ DÀY 8MM

WPC Magic DP8006 là phân khúc cao cấp được sản xuất bằng bột gỗ và nhựa nguyên sinh (Wood Plastic Composite) độ dày 8mm tương đương sàn gỗ công nghiệp, nhưng mang tới nhiều tính năng siêu cao cấp.

Xem tất cả...