Lợi ích của việc sử dụng lớp phủ UV trên sàn nhựa

Trong cấu tạo sàn nhựa, chúng ta thường nghĩ Wear layer là lớp duy nhất bảo vệ bề mặt ván sàn, tuy nhiên UV cũng có chức năng tương tự nhưng quan trọng hơn khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường.

Xem tất cả...

Giải pháp sàn nhựa cho căn hộ có nguy cơ rò rỉ nước

Rủi ro bị rò rỉ nước ở căn hộ mặt đất hay chung cư là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên đây là vấn đề thực tế đã từng xảy ra và để hạn chế tối đa những nguy cơ luôn tiềm ẩn, đảm bảo an toàn cho nền nhà thì sàn nhựa chịu nước là giải pháp vô cùng tối ưu ở thời điểm hiện nay.

Xem tất cả...

Tìm hiểu lớp phủ UV cho sàn nhựa

Lớp phủ là một thành phần rất quan trọng của sàn nhựa, nó có chức năng bảo vệ bề mặt khỏi hao mòn, tránh vết bẩn. Thị trường thế giới có khá nhiều lớp phủ bằng các công nghệ khác nhau, tuy nhiên UV hội tụ các đặc điểm đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Xem tất cả...

3 tiêu chí cơ bản khi lựa chọn nhà cung cấp ván sàn...

Bạn đang có nhu cầu mua ván sàn lát nền, tuy nhiên, ngoài thị trường có quá nhiều nhà cung cấp khiến bạn hoang mang. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 tiêu chí để lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Xem tất cả...

Tư vấn để cốt nền phù hợp lát sàn nhựa

Sàn nhựa là vật liệu xanh, nó không chỉ mang tới tiện ích cho người dùng mà còn đảm bảo một môi trường thân thiện. Một trong những vấn đề cần lưu ý trong quá trình xây dựng, cải tạo nhà đó là để cốt nền phù hợp, thuận lợi cho việc lát sàn nhựa sau này. Vậy các bạn cần dựa vào thông số nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem tất cả...

Tại sao lại là sàn nhựa Magic?

Là thương hiệu chính hãng được nghiên cứu sản xuất & phát triển chuyên sâu, quy trình tin cậy, minh bạch, tôn trọng môi trường, chính sách bảo hành rõ ràng, đó chính là câu trả lời vì sao bạn lại chọn Sàn nhựa MAGIC

Xem tất cả...

Khám phá lớp sợi thủy tinh của sàn nhựa GOLDEN 3mm

Sàn nhựa GOLDEN FLOOR là niềm tự hào ở dòng PVC, tiên phong trong việc đa dạng các phân khúc độ dày. Mới đây, nhằm cải tiến sản phẩm lên một tầm cao hơn, lớp sợi thủy tinh Fiber Glass đã được bổ sung ở dòng 3mm, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng của khách hàng.

Xem tất cả...

Hướng dẫn chuẩn bị mặt nền đạt chuẩn để lát sàn nhựa

Sàn nhà đẹp, chắc chắn hay không phụ thuộc cơ bản vào hai yếu tố: Mặt nền và kỹ thuật thi công. Ở bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một số hướng dẫn chuẩn bị mặt nền để lát sàn nhựa có hèm.

Xem tất cả...

Sàn nhựa MAGIC, Giá không đổi nhưng nhiều tính năng mới

Ở thời điểm hiện tại, chắc chắn đã có rất nhiều khách hàng được trải nghiệm dòng sàn nhựa MAGIC thế hệ mới 2018/2019, sản phẩm mang đến nhiều tính năng mới nhưng giá bán thì không hề thay đổi.

Xem tất cả...

Lát sàn nhựa và những lưu ý rất quan trọng

Lát sàn nhựa bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng để sàn nhà luôn đảm bảo các tiêu chí bền, đẹp, sử dụng tiện lợi trong sinh hoạt thường ngày.

Xem tất cả...

Bước đột phá sàn nhựa bề mặt KIM CƯƠNG

Kim cương, một trong những bề mặt cứng nhất của thiên nhiên và là biểu tượng của chất lượng lâu dài. Mới đây nhất bề mặt KIM CƯƠNG đã chính thức được áp dụng ở Sàn nhựa MAGIC tạo ra bước đột phá đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Xem tất cả...

Chứng nhận FloorScore có ý nghĩa gì?

Chứng nhận FloorScore có ý nghĩa như thế nào?

Xem tất cả...

Chọn mua sàn nhựa và một số sai lầm thường gặp

Ván sàn nhựa là vật liệu có giá trị sử dụng dài lâu, nếu chọn kỹ và dùng đúng cách thì thời gian lên tới hàng chục năm. Chọn mua là bước đầu tiên có ý nghĩa quan trọng quyết định tới tuổi thọ sản phẩm, vì thế khách hàng cần lưu ý tránh một số sai lầm sau!

Xem tất cả...

Những ưu điểm vượt trội của Sàn nhựa GOLDEN 6.0mm

Sàn nhựa GOLDEN 6.0mm là một trong những phân khúc dành cho khách hàng cao cấp được yêu thích nhất bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Xem tất cả...

Sàn nhựa MAGIC SPC 6MM ra mắt thị trường Việt Nam

Giữa năm 2017, Magic floor xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã làm thay đổi cách nhìn về sàn nhựa trong mắt khách hàng vốn đã quen thuộc với sàn PVC mềm dẻo, cốt đen. Kể từ đó Magic liên tục cải tiến và mới đây nhất là phân khúc sàn SPC dày 6.0mm ra đời.

Xem tất cả...