Sàn nhựa dán keo chính hãng có gì khác biệt? Mua ở đâu?

Sàn nhựa dán keo chính hãng có gì khác so với sàn thông thường và địa chỉ mua sản phẩm chuẩn chất lượng ở đâu? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi có nhu cầu, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem tất cả...

Phân khúc cao cấp Magic WPC 8.0mm đã có mặt tại kho Hà Nội

Trong suốt những năm qua D&P vinh dự là đối tác phân phối độc quyền thương hiệu Chính hãng Germany - Magic floor tại Việt Nam. Mới đây phân khúc siêu cao cấp độ dày 8.0mm dòng gỗ nhựa WPC đã chính thức có mặt tại kho.

Xem tất cả...

Sàn nhựa tự dính, vật liệu siêu tiết kiệm cho người thuê nhà

Bạn thuê nhà để mở shop kinh doanh hoặc làm nơi sinh hoạt cho cả gia đình, tuy nhiên bạn không vừa ý với nền nhà đã xuống cấp? Sàn nhựa tự dính hiện là vật liệu cải tạo siêu tiết kiệm, nhanh chóng biến hóa nhà cũ thành một không gian như mới.

Xem tất cả...

Sàn nhựa SPC Magic bề mặt chống ăn mòn hiệu quả ở môi...

Hiện tượng ăn mòn do tác động của môi trường hay quá trình sử dụng là nguyên nhân căn bản làm giảm chất lượng và hư hỏng ván sàn, đặc biệt các dự án liên quan tới nước biển hay hóa chất. Cùng tìm hiểu tại sao sàn nhựa SPC MAGIC có thể ứng dụng lát sàn tàu biển?

Xem tất cả...

Lợi ích của việc sử dụng lớp phủ UV trên sàn nhựa

Trong cấu tạo sàn nhựa, chúng ta thường nghĩ Wear layer là lớp duy nhất bảo vệ bề mặt ván sàn, tuy nhiên UV cũng có chức năng tương tự nhưng quan trọng hơn khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường.

Xem tất cả...

Giải pháp sàn nhựa cho căn hộ có nguy cơ rò rỉ nước

Rủi ro bị rò rỉ nước ở căn hộ mặt đất hay chung cư là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên đây là vấn đề thực tế đã từng xảy ra và để hạn chế tối đa những nguy cơ luôn tiềm ẩn, đảm bảo an toàn cho nền nhà thì sàn nhựa chịu nước là giải pháp vô cùng tối ưu ở thời điểm hiện nay.

Xem tất cả...

Tìm hiểu lớp phủ UV cho sàn nhựa

Lớp phủ là một thành phần rất quan trọng của sàn nhựa, nó có chức năng bảo vệ bề mặt khỏi hao mòn, tránh vết bẩn. Thị trường thế giới có khá nhiều lớp phủ bằng các công nghệ khác nhau, tuy nhiên UV hội tụ các đặc điểm đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Xem tất cả...

3 tiêu chí cơ bản khi lựa chọn nhà cung cấp ván sàn...

Bạn đang có nhu cầu mua ván sàn lát nền, tuy nhiên, ngoài thị trường có quá nhiều nhà cung cấp khiến bạn hoang mang. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 tiêu chí để lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Xem tất cả...

Tư vấn để cốt nền phù hợp lát sàn nhựa

Sàn nhựa là vật liệu xanh, nó không chỉ mang tới tiện ích cho người dùng mà còn đảm bảo một môi trường thân thiện. Một trong những vấn đề cần lưu ý trong quá trình xây dựng, cải tạo nhà đó là để cốt nền phù hợp, thuận lợi cho việc lát sàn nhựa sau này. Vậy các bạn cần dựa vào thông số nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem tất cả...

Tại sao lại là sàn nhựa Magic?

Là thương hiệu chính hãng được nghiên cứu sản xuất & phát triển chuyên sâu, quy trình tin cậy, minh bạch, tôn trọng môi trường, chính sách bảo hành rõ ràng, đó chính là câu trả lời vì sao bạn lại chọn Sàn nhựa MAGIC

Xem tất cả...

Khám phá lớp sợi thủy tinh của sàn nhựa GOLDEN 3mm

Sàn nhựa GOLDEN FLOOR là niềm tự hào ở dòng PVC, tiên phong trong việc đa dạng các phân khúc độ dày. Mới đây, nhằm cải tiến sản phẩm lên một tầm cao hơn, lớp sợi thủy tinh Fiber Glass đã được bổ sung ở dòng 3mm, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng của khách hàng.

Xem tất cả...

Hướng dẫn chuẩn bị mặt nền đạt chuẩn để lát sàn nhựa

Sàn nhà đẹp, chắc chắn hay không phụ thuộc cơ bản vào hai yếu tố: Mặt nền và kỹ thuật thi công. Ở bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một số hướng dẫn chuẩn bị mặt nền để lát sàn nhựa có hèm.

Xem tất cả...

Sàn nhựa MAGIC, Giá không đổi nhưng nhiều tính năng mới

Ở thời điểm hiện tại, chắc chắn đã có rất nhiều khách hàng được trải nghiệm dòng sàn nhựa MAGIC thế hệ mới 2018/2019, sản phẩm mang đến nhiều tính năng mới nhưng giá bán thì không hề thay đổi.

Xem tất cả...

Lát sàn nhựa và những lưu ý rất quan trọng

Lát sàn nhựa bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng để sàn nhà luôn đảm bảo các tiêu chí bền, đẹp, sử dụng tiện lợi trong sinh hoạt thường ngày.

Xem tất cả...

Bước đột phá sàn nhựa bề mặt KIM CƯƠNG

Kim cương, một trong những bề mặt cứng nhất của thiên nhiên và là biểu tượng của chất lượng lâu dài. Mới đây nhất bề mặt KIM CƯƠNG đã chính thức được áp dụng ở Sàn nhựa MAGIC tạo ra bước đột phá đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Xem tất cả...