3 tiêu chí cơ bản khi lựa chọn nhà cung cấp ván sàn...

Bạn đang có nhu cầu mua ván sàn lát nền, tuy nhiên, ngoài thị trường có quá nhiều nhà cung cấp khiến bạn hoang mang. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 tiêu chí để lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Xem tất cả...

Tư vấn để cốt nền phù hợp lát sàn nhựa

Sàn nhựa là vật liệu xanh, nó không chỉ mang tới tiện ích cho người dùng mà còn đảm bảo một môi trường thân thiện. Một trong những vấn đề cần lưu ý trong quá trình xây dựng, cải tạo nhà đó là để cốt nền phù hợp, thuận lợi cho việc lát sàn nhựa sau này. Vậy các bạn cần dựa vào thông số nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem tất cả...

Tại sao lại là sàn nhựa Magic?

Là thương hiệu chính hãng được nghiên cứu sản xuất & phát triển chuyên sâu, quy trình tin cậy, minh bạch, tôn trọng môi trường, chính sách bảo hành rõ ràng, đó chính là câu trả lời vì sao bạn lại chọn Sàn nhựa MAGIC

Xem tất cả...

Khám phá lớp sợi thủy tinh của sàn nhựa GOLDEN 3mm

Sàn nhựa GOLDEN FLOOR là niềm tự hào ở dòng PVC, tiên phong trong việc đa dạng các phân khúc độ dày. Mới đây, nhằm cải tiến sản phẩm lên một tầm cao hơn, lớp sợi thủy tinh Fiber Glass đã được bổ sung ở dòng 3mm, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng của khách hàng.

Xem tất cả...

Hướng dẫn chuẩn bị mặt nền đạt chuẩn để lát sàn nhựa

Sàn nhà đẹp, chắc chắn hay không phụ thuộc cơ bản vào hai yếu tố: Mặt nền và kỹ thuật thi công. Ở bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một số hướng dẫn chuẩn bị mặt nền để lát sàn nhựa có hèm.

Xem tất cả...

Sàn nhựa MAGIC, Giá không đổi nhưng nhiều tính năng mới

Ở thời điểm hiện tại, chắc chắn đã có rất nhiều khách hàng được trải nghiệm dòng sàn nhựa MAGIC thế hệ mới 2018/2019, sản phẩm mang đến nhiều tính năng mới nhưng giá bán thì không hề thay đổi.

Xem tất cả...

Lát sàn nhựa và những lưu ý rất quan trọng

Lát sàn nhựa bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng để sàn nhà luôn đảm bảo các tiêu chí bền, đẹp, sử dụng tiện lợi trong sinh hoạt thường ngày.

Xem tất cả...

Bước đột phá sàn nhựa bề mặt KIM CƯƠNG

Kim cương, một trong những bề mặt cứng nhất của thiên nhiên và là biểu tượng của chất lượng lâu dài. Mới đây nhất bề mặt KIM CƯƠNG đã chính thức được áp dụng ở Sàn nhựa MAGIC tạo ra bước đột phá đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Xem tất cả...

Chứng nhận FloorScore có ý nghĩa gì?

Chứng nhận FloorScore có ý nghĩa như thế nào?

Xem tất cả...

Chọn mua sàn nhựa và một số sai lầm thường gặp

Ván sàn nhựa là vật liệu có giá trị sử dụng dài lâu, nếu chọn kỹ và dùng đúng cách thì thời gian lên tới hàng chục năm. Chọn mua là bước đầu tiên có ý nghĩa quan trọng quyết định tới tuổi thọ sản phẩm, vì thế khách hàng cần lưu ý tránh một số sai lầm sau!

Xem tất cả...

Những ưu điểm vượt trội của Sàn nhựa GOLDEN 6.0mm

Sàn nhựa GOLDEN 6.0mm là một trong những phân khúc dành cho khách hàng cao cấp được yêu thích nhất bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Xem tất cả...

Sàn nhựa MAGIC SPC 6MM ra mắt thị trường Việt Nam

Giữa năm 2017, Magic floor xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã làm thay đổi cách nhìn về sàn nhựa trong mắt khách hàng vốn đã quen thuộc với sàn PVC mềm dẻo, cốt đen. Kể từ đó Magic liên tục cải tiến và mới đây nhất là phân khúc sàn SPC dày 6.0mm ra đời.

Xem tất cả...

Lý do sàn nhựa SPC Magic luôn dẫn đầu thị trường

Sàn nhựa SPC đang ở đỉnh điểm cao trào với nhiều thương hiệu, hầu hết là phân khúc 4.0mm. Thậm chí một số nhà phân phối sẵn sàng bỏ PVC hèm khóa để tập trung phát triển SPC, điều đó đủ cho chúng ta thấy SPC có sức cuốn hút mạnh mẽ như thế nào.

Xem tất cả...

Sàn nhựa bề mặt vân lụa có gì đặt biệt?

Khi lựa chọn sàn nhựa người tiêu dùng thường quan tâm nhiều đến màu sắc, quy cách mà không mấy chú ý tới bề mặt. Vậy bề mặt vân lụa có gì đặc biệt? chúng ta cùng đi tìm lời giải cho câu hỏi trên.

Xem tất cả...

Tuổi thọ của sàn nhựa và một số lưu ý khi sử dụng

Bên cạnh mẫu mã, chất lượng thì tuổi thọ của sản phẩm cũng là một yếu tố cấu thành lên chi phí và thuyết phục khách hàng lựa chọn. Vậy tuổi thọ của sàn nhựa được bao lâu và cần lưu ý gì khi sử dụng?

Xem tất cả...