Cách chọn sàn nhựa chất lượng chính hãng, vân gỗ mới lạ

Đóng vai trò chủ đạo trong không gian nội thất, chất lượng và màu sắc sàn nhựa là 2 yếu tố quan trọng cần quan tâm hàng đầu.

Xem tất cả...

Nhà thi đấu đa năng nên dùng sàn nhựa loại nào?

Nhà thi đấu đa năng phục vụ tập luyện rất nhiều các môn thể thao khác nhau, do đó việc lựa chọn vật liệu lát sàn có yếu tố quan trọng, đáp ứng tiêu chí, độ an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, là bước đệm hướng tới sự phát triển tài năng của các vận động viên.

Xem tất cả...

Trường mầm non nên dùng sàn nhựa dạng cuộn hay dạng tấm?

Sàn nhựa hiện nay khá đa dạng về chủng loại, trong đó điển hình là sàn dạng tấm/thanh và cuộn (khổ lớn). Vậy với môi trường có nhiều đặc thù như mầm non hay các cơ sở giáo dục khác thì các bạn nên sử dụng loại nào là tối ưu nhất?

Xem tất cả...

Sàn nhựa Cuộn Made in Korea có gì khác so với sàn nhựa...

Giữa 2 mặt hàng sàn nhựa Cuộn Made in Korea và Trung Quốc (Made in China) đang tồn tại song song trên thị trường có điểm gì khác nhau? Chúng ta cùng phân tích để biết nên chọn mua loại nào vì chúng đang trở thành xu hướng tất yếu của người tiêu dùng.

Xem tất cả...

Cách nhận biết sàn nhựa SPC nguyên sinh hay tái chế

Sàn nhựa SPC hiện rất phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên giữa sản phẩm sử dụng nhựa nguyên sinh và tái chế luôn có sự khác biệt lớn ảnh hưởng tới sức khỏe mà không hẳn ai cũng biết. Vậy làm thế nào để nhận biết chúng nhanh nhất.

Xem tất cả...

Sức hút hèm V phủ cạnh ở sàn nhựa Magic

Có nhiều phương pháp để phân biệt sàn nhựa giữa dòng cao cấp và phổ thông như dựa vào nguồn gốc, tuổi thọ, tính năng, giá thành…, trong đó cấu trúc hèm V cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để “phân cấp” sản phẩm trước khi quyết định chọn mua.

Xem tất cả...

Video Hướng dẫn thi công sàn nhựa cuộn SunYoung

Dòng sản phẩm sàn nhựa cuộn Made in Korea thương hiệu SunYoung gồm 6 phân khúc, chất lượng đã được khẳng định trên thị trường thế giới. Sản phẩm có ưu điểm khác biệt so với sàn dạng tấm đó là thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình.

Xem tất cả...

Top 3 ưu điểm của sàn nhựa cuộn so với sàn dạng tấm

Thay vì chỉ có một lựa chọn duy nhất là sàn nhựa dạng tấm (kích thước thông dụng 908 x 146mm, 457.2 x 457.2mm) thì từ năm nay khách hàng có thêm phương án mới với mẫu sàn khổ lớn, dạng cuộn. Vậy sàn nhựa cuộn có điểm gì tốt hơn, chúng ta hãy cùng phân tích.

Xem tất cả...

Cảnh giác với sàn nhựa bề mặt kém chất lượng trên thị trường

Trao đổi trực tiếp với người trong nghề, chúng ta thấy thị trường sàn nhựa đang trải qua tiến trình quá sôi động, đặc biệt trong năm 2019. Nhu cầu tăng cao cũng là cơ hội, mảnh đất màu mỡ cho hàng loạt nhãn hiệu kém chất lượng khai thác và người tiêu dùng rất dễ mua phải hàng nhái, xuất xứ không rõ ràng mà giá thì không hề thấp.

Xem tất cả...

Xu hướng mới với sàn nhựa xương cá

Khả năng sáng tạo của con người dường như là bất tận, tuy nhiên tất cả đều được đặt nền móng và phát triển từ những phong cách truyền thống. Sàn nhựa xương cá cực kỳ độc đáo làm tăng giá trị không gian sống đang trở thành xu hướng mới trong những năm gần đây.

Xem tất cả...

Sàn nhựa dán keo chính hãng có gì khác biệt? Mua ở đâu?

Sàn nhựa dán keo chính hãng có gì khác so với sàn thông thường và địa chỉ mua sản phẩm chuẩn chất lượng ở đâu? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi có nhu cầu, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem tất cả...

Phân khúc cao cấp Magic WPC 8.0mm đã có mặt tại kho Hà Nội

Trong suốt những năm qua D&P vinh dự là đối tác phân phối độc quyền thương hiệu Chính hãng Germany - Magic floor tại Việt Nam. Mới đây phân khúc siêu cao cấp độ dày 8.0mm dòng gỗ nhựa WPC đã chính thức có mặt tại kho.

Xem tất cả...

Sàn nhựa tự dính, vật liệu siêu tiết kiệm cho người thuê nhà

Bạn thuê nhà để mở shop kinh doanh hoặc làm nơi sinh hoạt cho cả gia đình, tuy nhiên bạn không vừa ý với nền nhà đã xuống cấp? Sàn nhựa tự dính hiện là vật liệu cải tạo siêu tiết kiệm, nhanh chóng biến hóa nhà cũ thành một không gian như mới.

Xem tất cả...

Sàn nhựa SPC Magic bề mặt chống ăn mòn hiệu quả ở môi...

Hiện tượng ăn mòn do tác động của môi trường hay quá trình sử dụng là nguyên nhân căn bản làm giảm chất lượng và hư hỏng ván sàn, đặc biệt các dự án liên quan tới nước biển hay hóa chất. Cùng tìm hiểu tại sao sàn nhựa SPC MAGIC có thể ứng dụng lát sàn tàu biển?

Xem tất cả...

Lợi ích của việc sử dụng lớp phủ UV trên sàn nhựa

Trong cấu tạo sàn nhựa, chúng ta thường nghĩ Wear layer là lớp duy nhất bảo vệ bề mặt ván sàn, tuy nhiên UV cũng có chức năng tương tự nhưng quan trọng hơn khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường.

Xem tất cả...