SÀN GỖ MAGIC INTERNATIONAL BẢO HÀNH NGẬP NƯỚC 30 NGÀY

Là sản phẩm hoàn toàn mới trên thế giới và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Sàn gỗ Magic International đang trở thành sản phẩm cực kỳ hot trong những thời gian gần đây. Vậy sàn Magic International được áp dụng công nghệ sản xuất ra sao và có những ưu điểm gì nổi bật?

D&P Floor cung cấp thương hiệu chính hãng Magic Floor từ nhiều năm nay và hoạt động dựa trên nguyên tắc luôn đổi mới - cải tiến liên tục, thích ứng với thị trường và nhu cầu của người dùng. Magic Floor đã cho ra đời nhiều phân khúc sản phẩm mới ghi dấu bằng việc cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam trong các mảng: Căn hộ gia đình, khách sạn, nhà thi đấu, …!

san-go-magic-floor

Sau nhiều năm nghiên cứu, tổng hợp sàn gỗ Magic International 8.5mm đã được đưa ra thị trường

Sàn gỗ Magic International hèm khóa độ dày 8.5mm là sản phẩm tổng hợp những ưu - nhược điểm của cả sàn gỗ và sàn nhựa vinyl, có nghĩa chúng bao gồm các đặc tính ưu việt của cả 2 vật liệu lát sàn trên. Sàn gỗ Magic chính hãng Germany là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, phân tích để xử lý khắc phục các nhược điểm của gỗ công nghiệp và vinyl, tạo nên dòng vật liệu lát sàn mới sở hữu nhiều tính năng vượt trội lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

SỰ CẢI TIẾN VÀ TÍNH AN TOÀN CỦA SÀN TỔNG HỢP MAGIC INTERNATIONAL

Magic Floor cũng không hề tách mình khỏi vòng xoáy cải tiến và phát triển bền vững khi đầu tư mạnh mẽ vào các hoạt động R&D. Để chứng minh được sự đổi mới, Magic International đã cải thiện quy trình sản xuất, loại bỏ dần các chất gây hại. Các dòng sản phẩm thương hiệu Magic ngày càng thân thiện với người sử dụng như loại bỏ kim loại nặng, các phụ gia gây hại, sử dụng nguồn hóa dẻo thân thiện theo tiêu chuẩn đồ chơi trẻ em.

san-go-magic-floor-mg-8901

Sàn gỗ Magic International MG 8901 Light Grey

SÀN GỖ CHỊU NƯỚC MAGIC FLOOR INTERNATIONAL 8.5MM GỒM NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

- Khả năng chịu nước (Water Proof) lên tới 99,3%

- Tỷ lệ giãn nở (sau khi ngâm 30 ngày trong nước) chỉ tối đa 0,7%

- Tiêu chuẩn E1 an toàn và không độc hại trong quá trình sử dụng

- Bề mặt CHỐNG TRẦY XƯỚC AC4 tương đương sàn gỗ công nghiệp (Laminate AC4 Super Anti Scratch)

- Trọng lượng 1 tấm (thanh) nặng 2,5kg, 20kg/hộp (nặng hơn nhiều so với sàn gỗ hiện nay)

- Chịu lực, chống cháy, chống mối mọt, chống tiếng ồn và trơn trượt hiệu quả.

- Thời hạn sử dụng từ 35 - 50 năm.

Sàn gỗ Magic International 8.5mm có rất nhiều điểm nổi trội và ĐẶC BIỆT là khả năng CHỊU NƯỚC lên tới 99,3%, BỀ MẶT LAMINATE AC4, độ bền cao, vòng đời kéo dài, chi phí bảo trì thấp, giá thành hợp lý. Sử dụng sàn gỗ Magic, bạn không chỉ có cảm giác thoải mái khi sải bước trên sàn nhà mà còn hài lòng với rất nhiều lựa chọn hoa văn cho không gian của mình với nhiều màu vân gỗ thiết kế biến tấu đa dạng khác.

san-go-magic-floor-mg-225

Sàn Magic chính hãng Germany màu MG 225 Onka Honey

Sàn gỗ nhựa chịu nước MAGIC FLOOR INTERNATIONAL gồm 12 màu vân gỗ mang đến vẻ đẹp chân thực, quý phái, sang trọng đặc trưng phong cách Châu Âu như: Incense, Walnut, Onka Honey, Musen Sand, Brown Oak, Pearl Oak, Golden Oak kết hợp nhiều lợi thế vượt trội hơn hẳn, Magic International hứa hẹn mang tới cho khách hàng, đại lý, nhà thầu một giải pháp mới toàn diện & hoàn hảo.