Về chúng tôi

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Công ty D&P luôn kiên tâm theo đuổi những giá trị bền vững, hết lòng vì khách hàng.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT D&P được sáng lập Tháng 03/2012 dựa trên những cổ đông có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các vật liệu trang trí nội ngoại thất “Nhựa Giả Gỗ”. Trải qua quá trình hình thành và hoạt động, D&P luôn quyết tâm xây dựng, phát triển đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

san-nhua

Gian hàng Công ty D&P tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội

Với khẩu hiệu “Uy tín là sức mạnh” luôn thường trực trong suy nghĩ mỗi thành viên, D&P không ngừng nỗ lực từng ngày mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Nhờ sự gắn kết của mỗi cá nhân biến thành sức mạnh tập thể chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án cho Quý đối tác, doanh nghiệp và cá nhân trên toàn quốc, qua đó giúp D&P xây dựng được số lượng khách hàng rất ấn tượng.

Bằng việc cung cấp cho khách hàng trong nước những dòng sản phẩm từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới với dịch vụ chất lượng và uy tín, D&P ngày càng khẳng định được vị thế, thương hiệu của mình trên thị trường, là đối tác tin cậy của mọi đối tượng khách hàng.

san-nhua-dep

Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi.

Sản xuất và phân phối Phào chỉ trang trí nhựa 3A, Tấm ốp trần & tường 3A.

Nhập khẩu, cung cấp các giải pháp Sàn nhựa vinyl dân dụng, Sàn nhựa ngoài trời, Sàn Vinyl công nghiệp, vinyl chống tĩnh điện, vinyl bệnh viện, vinyl thể thao, sàn GYM, sàn nhựa 3D….vv.

* Trong Quý II/2014 trải qua quá trình thương thảo kiên trì và bền bỉ, dưới sự giám sát, yêu cầu đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Tập đoàn Ide Floors - Thụy Điển, Nội Thất D&P đã chính thức được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Sàn nhựa Ide Floors tại Việt Nam.

* Tiếp nối thành công từ thương hiệu Ide Floors, Quý III/2016 Công ty chúng tôi tự hào tiếp tục được tin tưởng lựa chọn là đại diện phân phối độc quyền dòng thương hiệu Sàn nhựa Golden Floor  với các phân khúc 6.0, 4.2, 3.0, 2.5, 2.0, 1.5 (mm) tại Việt Nam.

san-nhua

Sàn nhựa Magic tại Triển lãm được tổ chức tại Châu Âu

* Cập nhật xu hướng phát triển trên thế giới, đặc biệt tại các nước Châu Âu, Tháng 6/2017 D&P cho ra mắt sản phẩm sàn nhựa lõi cứng thế hệ mới, 100% cốt trắng lần đầu tiên có mặt tại nước ta mang thương hiệu Magic floor dòng WPC & SPC với các phân khúc 7.0, 4.2, 3.5 (mm)

Nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm nhà thầu trang trí nội ngoại thất chuyên nghiệp, với một dịch vụ chất lượng cao, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn coi đó là cơ hội quý báu để khẳng định năng lực và uy tín của mình. Nhóm nhân viên tư vấn thân thiện và giàu kinh nghiệm sẽ có thể giúp đỡ và tư vấn cho khách hàng về các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

TƯ VẤN & HỖ TRỢ: 0964 164 999 (Hotline/Zalo)

CLICK XEM BẢN ĐỒ GOOGLE (Có bãi đỗ xe hơi, xe tải)