Về chúng tôi

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Sàn nhựa Vinyl Việt Nam luôn kiên tâm theo đuổi những giá trị bền vững, hết lòng vì khách hàng.

SÀN NHỰA VINYL VIỆT NAM được sáng lập dựa trên những cổ đông có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các vật liệu trang trí nội ngoại thất “Nhựa Giả Gỗ”. Trải qua quá trình hình thành và hoạt động, chúng tôi luôn quyết tâm xây dựng, phát triển đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Với khẩu hiệu “Uy tín là sức mạnh” luôn thường trực trong suy nghĩ mỗi thành viên, D&P floor không ngừng nỗ lực từng ngày mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Nhờ sự gắn kết của mỗi cá nhân biến thành sức mạnh tập thể chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án cho Quý đối tác, doanh nghiệp và cá nhân trên toàn quốc, qua đó giúp D&P Floor xây dựng được số lượng khách hàng rất ấn tượng.

Bằng việc cung cấp cho khách hàng trong nước những dòng sản phẩm từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới với dịch vụ chất lượng và uy tín, D&P Floor ngày càng khẳng định được vị thế, thương hiệu của mình trên thị trường, là đối tác tin cậy của mọi đối tượng khách hàng.

CÁC THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA VINYL VIỆT NAM PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Chỉ trong một thời gian, D&P Floor đã phát triển thần tốc, vươn lên duy trì vị trí dẫn đầu thị trường ngành sàn nhựa suốt nhiều năm, dẫn dắt - định hướng thị trường bằng NĂNG LỰC & TƯ DUY KHÁC BIỆT. Chúng tôi tự hào về việc cung cấp các sản phẩm sàn nhựa nguyên bản, sáng tạo không giống bất kỳ sản phẩm nào khác có sẵn ở Việt Nam.

san-pham-cua-d&p-floor

Các sản phẩm sàn nhựa - sàn vinyl D&P phân phối độc quyền

1. Sàn nhựa Cuộn SUNYOUNG (Rolls vinyl) - Made in Korea: Gồm 5 phân khúc độ dày 1.8mm, 2.0mm, 2.3mm, 3.0mm, 4.5mm. Bề mặt vân gỗ, vân xương cá và đơn sắc đồng màu.

2. Sàn nhựa Tấm SUNYOUNG - Made in Korea: Dòng PVC dán keo dày 3mm. Bề mặt PUR chống xước, màu sắc EIR vân gỗ, vân thảm, vân đá.

3. Sàn vinyl kháng khuẩn (y tế - bệnh viện) CHINYANG - Made in Korea: Gồm 2 phân khúc độ dày 2mm, 2.3mm. Xử lý bề mặt PUR chống nhiễm bẩn và mài mòn, wear layer 0.7mm, màu sắc đồng màu.

4. Sàn nhựa Cuộn - Made in Korea: Gồm 2 phân khúc độ dày 1.2mm, 1.6mm, bề mặt vân gỗ

5. Sàn nhựa thương hiệu MAGIC FLOOR - chính hãng Germany: Gồm 2 dòng, 4 phân khúc SPC 4.2mm, 6mm & WPC 7mm, 8mm. Bề mặt kim cương chống xước, màu sắc vân gỗ Châu Âu.

6. Sàn nhựa thương hiệu GOLDEN FLOOR chính hãng Pháp: Dòng PVC 4 phân khúc: Dán keo 2mm, 3mm, hèm khóa 4.2mm, 6mm.

7. Sàn nhựa thương hiệu ROSA FLOOR - Hàn Quốc: Gồm 4 phân khúc, PVC dán keo 1.8mm, SPC hèm khóa 3.5mm, 4mm, 5mm.

8. Sàn nhựa thương hiệu WINTEX: Gồm dòng SPC hèm khóa 4mm

"Với đầy đủ các đặc tính, chất lượng và một số yếu tố khác biệt khiến các thương hiệu Chính hãng, Made in Korea không thể nhầm lẫn với bất kỳ loại sàn nào đang có tại Việt Nam"

Sở hữu hệ sinh thái đa dạng các thương hiệu, dòng hàng, phân khúc SỐ 1 thị trường, D&P floor đã và sẽ tiếp tục trở thành đối tác uy tín của các đại lý, là điểm đến tin cậy của người tiêu dùng khi có nhu cầu sử dụng sàn nhựa, sàn vinyl.

SÀN NHỰA VINYL VIỆT NAM TẠI CÁC KỲ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD

Vietbuild gần như là “thánh đường” của vật liệu - công nghệ xây dựng mới, là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, quy mô mang tầm vóc Quốc tế. Tham gia Triển lãm là một cách hữu hiệu để quảng bá sản phẩm, phô diễn tất cả những giá trị “tinh túy” nhất của các thương hiệu đang sở hữu đến đông đảo người tiêu dùng, từ hình ảnh đến chất lượng sản phẩm. Đồng thời là cơ hội để nghiên cứu phản hồi của khách hàng thông qua việc trao đổi, học hỏi những điểm ưu việt của các tên tuổi lớn trong ngành trên Thế giới.

d&p-floor-tai-trien-lam-viet-build

trien-lam-san-nhua

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA D&P FLOOR

- Năm 2009: Sản xuất và phân phối Phào chỉ trang trí nhựa 3A, Tấm ốp trần & tường 3A.

- Năm 2012: Nhập khẩu, cung cấp các giải pháp Sàn nhựa vinyl dân dụng, Sàn nhựa ngoài trời, Sàn vinyl công nghiệp, vinyl chống tĩnh điện, vinyl bệnh viện, thể thao, sàn GYM, sàn nhựa 3D….vv.

- Năm 2014: Trải qua quá trình thương thảo kiên trì và bền bỉ, dưới sự giám sát, yêu cầu đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Tập đoàn IDE Floors - Thụy Điển, D&P floor đã chính thức được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Sàn nhựa IDE Floors tại Việt Nam.

- Năm 2016: Tiếp nối thành công từ thương hiệu IDE Floors, Công ty chúng tôi tự hào tiếp tục được tin tưởng lựa chọn là đại diện phân phối độc quyền dòng thương hiệu Sàn nhựa GOLDEN Floor tại Việt Nam.

- Năm 2017: Cập nhật xu hướng phát triển trên thế giới, đặc biệt tại Châu Âu, D&P cho ra mắt sản phẩm sàn nhựa lõi cứng SPC & WPC thế hệ mới. Với tính năng “bề mặt kim cương chống xước - 100% cốt trắng” lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mang thương hiệu MAGIC Floor.

- Năm 2018: Thương hiệu sàn nhựa ROSA Floor ra đời với 1 phân khúc PVC dán keo và 3 phân khúc SPC hèm khóa.

- Năm 2019 - 2020: Thị trường phát triển, D&P cũng không ngừng đón nhận những cơ hội mới, là thời điểm đánh dấu bước phát triển đột phá bằng sự hợp tác thành công với các nhà máy lớn nhất, phát triển những sản phẩm MADE IN KOREA là sàn nhựa cuộn SUNYOUNG và Vinyl Kháng khuẩn - Chống tĩnh điện CHINYANG. Chinyang Chemical Co., Ltd và SunYoung Chemical Co., Ltd là 2 Tập đoàn uy tín lớn nhất trong ngành với hệ thống siêu nhà máy đặt tại Cheongju, Cheonan, Hwaseong và có tới 40 năm bề dày kinh nghiệm.

SÀN NHỰA VINYL VIỆT NAM VÀ CÁC ĐỐI TÁC TRÊN THẾ GIỚI

d&p-va-cac-doi-tac-san-nhua

D&P floor và các đối tác chính [ Xem Thêm ]

CAM KẾT CỦA D&P FLOOR VỚI KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của từng khách hàng, đối tác, đại lý và chỉ mang đến những sản phẩm tốt nhất, đúng chủng loại, quy cách theo tiêu chuẩn sản xuất. Việc tạo dựng uy tín thông qua chất lượng sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của khách hàng là nền tảng vững chắc, đường lối cho sự phát triển của chính mình

1. Đặt chữ TÍN lên hàng đầu, đề cao sự trung thực và đạo đức kinh doanh.

2. Công khai, minh bạch hóa thông tin, nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Cung cấp cho người dùng đầy đủ kiến thức để họ có thể tự quyết định, đánh giá chất lượng.

3. Cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy, tập đoàn lớn bằng giá thành cạnh tranh.

4. Sản phẩm có đầy đủ CO/CQ, chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng và phát triển môi trường bền vững.

5. Chế độ, chính sách tốt nhất dành cho đại lý.

6. Chính sách bảo hành uy tín theo đúng cam kết. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm và nghĩa vụ bảo hành để đảm bảo uy tín và duy trì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm nhà thầu trang trí nội ngoại thất chuyên nghiệp, với một dịch vụ chất lượng cao, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn coi đó là cơ hội quý báu để khẳng định năng lực và uy tín của mình. Nhóm nhân viên tư vấn thân thiện và giàu kinh nghiệm sẽ có thể giúp đỡ và tư vấn cho khách hàng về các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

chung-nhan-phan-phoi-doc-quyen-san-nhua-sun-young

Đại diện phân phối độc quyền thương hiệu SunYoung tại Việt Nam

MỤC TIÊU - TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mục tiêu:

Cung cấp tới thị trường các dòng sản phẩm SÀN NHỰA - SÀN VINYL với chất lượng tốt nhất đi cùng giá thành cạnh tranh và phù hợp nhất.

Tầm nhìn:

Tạo ra sự khác biệt bằng Chất lượng sản phẩm + Chất lượng dịch vụ + Giá thành cạnh tranh

Sứ mệnh:

Tổng kho phân phối các giải pháp tổng thể về sàn nhựa - sàn vinyl cho thị trường Việt Nam, vì chất lượng cuộc sống người Việt ngày càng tốt hơn.

Giá trị cốt lõi:

Lấy khách hàng là trung tâm và là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Công ty để từ đó không ngừng thay đổi và hoàn thiện ngày một tốt hơn.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ KHO HÀNG

kho-hang-san-nhua-d&p-floor

kho-san-nhua-cuon

Kho chứa hàng Công ty tại Hà Nội [ Xem Thêm ]

CLICK XEM BẢN ĐỒ GOOGLE (Có bãi đỗ xe hơi, xe tải)