Chính sách thanh toán

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT D&P trân trọng cảm ơn khách hàng đã lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng khi mua, đặt hàng như sau.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TIẾP.

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng, kho Công ty.

- Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp với bộ phận kế toán tại văn phòng, kho Công Ty.

2. Thanh toán tại địa điểm giao nhận, lắp đặt.

- Khách hàng thanh toán cho bộ phận giao nhận toàn bộ giá trị đơn hàng hoặc phần còn lại (nếu đã đặt cọc) hoặc yêu cầu nhân viên D&P tới tận nơi hoàn tất, thanh lý hợp đồng để thanh toán và nhận hóa đơn tại nhà.

Lưu ý: Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt chỉ áp dụng đối với những đơn hàng có giá trị thanh toán dưới 20.000.000đ. Khách hàng chỉ thanh toán cho bộ phận kế toán của D&P khi đã có đầy đủ giấy tờ.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN (TK CÔNG TY)

- Đơn vị thụ hưởng: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NỘI THẤT D&P

- Địa chỉ: Số 85, Ngõ 88, Phố Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

- Số tài khoản: 1507 2010 59530

- Tại: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Agribank, Chi nhánh Cầu Giấy - Hà Nội.

Lưu ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Quý khách hàng vui lòng liên lạc lại với bộ phận kế toán của D&P để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện giao dịch. D&P sẽ kiểm tra tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website: http://sannhuadep.com/lien-he/.

TƯ VẤN & HỖ TRỢ: 0964 164 999 (Hotline/Zalo)

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

Bài viết cùng chủ đề