SÀN NHỰA CUỘN SUNYOUNG EL3013 LÁT PHÒNG GYM KHÁCH SẠN 5 SAO

5 sao là tiêu chuẩn khách sạn có chất lượng, dịch vụ cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Để được công nhận và xếp hạng 5 sao cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn rất riêng, đó là lý do để một vật liệu chuẩn chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc như sàn nhựa Cuộn SunYoung được lựa chọn lát phòng tập GYM.

Sàn nhựa Cuộn SunYoung EL 3013: Dày 3.0mm x Rộng 1830mm x Dài 23m, trọng lượng: 80kg/cuộn ~ 42.09m2/cuộn

Mọi yếu tố phải thật hoàn hảo nếu muốn khách hàng thực sự cảm thấy thoải mái, qua đó cải thiện sự hài lòng của khách, đó chính là yếu tố tác động lớn tới xếp hạng, đánh giá và danh tiếng. Chúng ta cùng tìm hiểu SunYoung có ưu điểm gì phù hợp với môi trường hoạt động thể thao.

1. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Thương hiệu SunYoung được sản xuất 100% tại Korea với đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu, chi tiết tại webstie: http://www.i-sy.com

2. Chất lượng - độ bền: Cấu tạo nhựa nguyên sinh 100%, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng, mức độ an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường. Khổ lớn không cong vênh, hạn chế tối đa co ngót, giãn nở, bề mặt chống trầy xước, mài mòn tốt hơn rất nhiều so với sàn nhựa dạng tấm.

Xem Chứng chỉ - Certificate tại: https://sannhuadep.com/bai-viet/4425/chung-chi-certificate#.XUPvkY4zbIU

Xem thêm mẫu sàn nhựa Cuộn SunYoung 3mm tại: https://sannhuadep.com/san-pham/2/198/leum-3-0mm

3. An toàn: Độ dày 3mm và cấu trúc toàn phần bằng nhựa nguyên sinh dẻo đóng vai trò quan trọng trong việc giảm tiếng ồn ở toàn bộ không gian, đi lại êm chân, đặc biệt giảm chấn thương nếu không may xảy ra va chạm. Việc dùng keo quét điểm nâng cao bảo vệ sức khỏe, môi trường, rất tốt cho hoạt động thể thao.

Hình ảnh công trình lát phòng GYM thể thao khách sạn 5 sao với sàn nhựa Cuộn EL 3013.

san-nhua

san-nhua-sunyoung

san-nhua

san-phong-gym

san-nhua-han-quoc

sun-young

Hiện thị trường có khá nhiều vật liệu sử dụng cho phòng tập thể thao, tuy nhiên với sàn dạng cuộn chuẩn chất lượng Made in Korea như SunYoung sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích cả về giá trị sử dụng lẫn kinh tế.