BỀ MẶT SÀN VINYL ĐỒNG NHẤT KHÁNG KHUẨN CÓ THỰC SỰ BỀN BỈ?

Sàn vinyl đồng nhất kháng khuẩn từ trước đến nay vẫn được coi là vật liệu thiết thực, kinh tế cho hệ thống bệnh viện, phòng khám tại Việt Nam. Tuy nhiên thực tế sau một thời gian ngắn sử dụng chúng mang lại kết quả khá thất vọng về khả năng chống xước, mài mòn và bám bẩn. Chúng ta cùng đi tìm nguyên nhân và giải pháp cho vấn đề này!

Vinyl đồng nhất (Roll vinyl homogeneous non - directional) vẫn được đánh giá là hàng cao cấp trên thị trường sàn công nghiệp. Được cấu tạo một lớp duy nhất, tính chất cứng, kháng khuẩn, chịu nước, dễ vệ sinh nên thường được lựa chọn cho nhiều bệnh viện hiện đại, trung tâm y tế, phẫu thuật đa khoa hay các cơ sở chăm sóc sức khỏe từ trước đến nay.

Tuy nhiên sau một thời gian ngắn sử dụng thì vật liệu bộc lộ khả năng chống trầy xước khá kém (kể cả với các thương hiệu hàng đầu Thế giới).

be-mat-san-vinyl-dong-nhat-kem-chat-luong

Ảnh thực tế - Các vết xước hiển thị rất rõ trên bề mặt sàn vinyl đồng nhất

Bề mặt vinyl đồng nhất nhanh chóng trở nên bẩn, trơn trượt, sớm xuất hiện những vết xước sâu và cuối cùng là bị mài mòn, thậm chí còn có thể bị rách khi chịu áp lực lớn. Chứng tỏ chúng chưa đạt yêu cầu về chất lượng và tính hiệu quả.

be-mat-san-vinyl-khang-khuan-bi-tray-xuoc-mai-mon

Ảnh thực tế - Khả năng chống vết bẩn của vinyl đồng nhất cũng khá kém

ROLL VINYL SAPPHIRE - SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN MADE IN KOREA (Sản xuất 100% tại Hàn Quốc)

Sàn vinyl cuộn Sapphire của Tập đoàn ChinYang Korea (website hãng: http://chinyang.co.kr/) là giải pháp bền và siêu bền cho các khu vực giao thông nặng, đông đúc. Sapphire kháng khuẩn khắc phục tối đa vấn đề hư hỏng bề mặt và là dòng chống xước tốt nhất hiện nay, đáp ứng hoàn hảo trước lưu lượng, tần xuất hoạt động cao và chuyển động từ những vật dụng nặng, chân bàn ghế, dụng cụ, xe đẩy bệnh nhân chuyên dụng trong các bệnh viện.

san-vinyl-khang-khuan-chin-yang-wear-layer-0.7mm

 Bề mặt Vinyl Sapphire Korea khó trầy xước hơn so với sàn vinyl của các hãng thương hiệu nổi tiếng thế giới

Vinyl kháng khuẩn Sapphire gồm 2 phân khúc độ dày 2.0mm & 2.3mm xử lý bề mặt gia cố bằng PUR ép dày đặc vào lớp mài mòn độ dày lên tới 0.7mm (cao nhất thị trường) đảm bảo tăng cường khả năng bảo vệ, chống xước, mài mòn và nhiễm bẩn, các tiêu chí cách âm, dẫn tĩnh, tiêu tán tĩnh và chống trượt cũng có sẵn.

Cấu tạo của Sapphire cung cấp độ ổn định hai chiều bền bỉ và khả năng chống lại lưu lượng sử dụng vượt trội đối với tải trọng nặng. (Giảm 35% lực cần thiết để đẩy giường bệnh và thiết bị)

• Xem thêm: Khác biệt giữa bề mặt PUR và bề mặt thông thường

Là hàng chuẩn MADE IN KOREA nên SAPPHIRE đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng như: Kháng khuẩn và chất gây ô nhiễm mạnh mẽ, ức chế sự phát triển, lây lan của vi khuẩn, chống trơn trượt. Thành phần nhựa dẻo nguyên sinh, C0/CQ - chứng chỉ đầy đủ nhưng SAPPHIRE lại có giá thành rẻ hơn khá nhiều so với các sản phẩm cùng chức năng, độ dày của các thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới.

san-vinyl-benh-vien-korea

Với cấu tạo đặc biệt Sàn vinyl Sapphire ít bị ảnh hưởng bởi áp lực và chuyển động từ trên xuống, 

• Xem thêm: Certificate Rolls Vinyl ChinYang

Thực trạng về sàn vinyl công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam đang đối mặt với những thách thức bền vững ngày càng phức tạp, vượt qua chúng không còn là một tham vọng quan trọng nữa mà đó là một mệnh lệnh cấp thiết với D&P floor. SAPPHIRE KOREA là sàn vinyl đa năng, bền, có khả năng chống chịu cao, mang lại giá trị tuyệt vời và đã được áp dụng tại rất nhiều cơ sở Y tế lớn như: Bệnh viện Bạch mai, Bệnh viện ĐH Y Hà Nội, Phòng khám đa khoa … vv!