ĐẲNG CẤP SÀN NHỰA CUỘN SUNYOUNG - MADE IN KOREA

Sàn nhựa Cuộn SUNYOUNG xuất xứ Hàn Quốc cung cấp một loạt các phân khúc với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau, tính năng chống trầy xước vượt trội, thành phần 100% nhựa nguyên sinh, CO/CQ đầy đủ và được chứng nhận ISO 9001/2005.

Vinyl Cuộn SUNYOUNG đẹp và liền mạch là lựa chọn phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm cách lắp đặt dễ dàng, đặc biệt tại không gian rộng lớn, giảm thiểu tối đa chi phí và gia tăng lợi ích. Các đặc tính ưu việt mang lại hiệu suất cao, tính thiết thực so với sàn dạng tấm, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe phù hợp ở bất kỳ dự án nào.

Với chiều rộng khổ lớn 1,83m - dài tối đa 50m, 5 phân khúc độ dày và 30 màu chúng tôi tự hào cung cấp giải pháp lát sàn ưu việt, dễ tiếp cận thị trường.

san-nhua-cuon-sunyoung

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SÀN NHỰA CUỘN SUNYOUNG

- Thi công dễ dàng, nhanh hơn sàn dạng thanh thông thường.

- Màu sắc cực đẹp, đa dạng (vân gỗ/đơn sắc), dễ phối hợp các màu sắc khác nhau theo thiết kế tùy chỉnh độc đáo.

- Cấu tạo được thiết kế đặc biệt phù hợp cho môi trường Mầm Non, Khu vui chơi, Bệnh viện, Thể thao đa năng…

- Hàng chuẩn Nhập khẩu Hàn Quốc với bề mặt được xử lý bằng phương pháp PUR cao cấp chống trầy xước cực kỳ tốt, được bảo vệ khỏi sự hao mòn hằng ngày.

- Chống trơn trượt, kháng khuẩn. Dễ dàng làm sạch và bảo trì mà không cần sử dụng các hóa chất mạnh, không tốt cho sức khỏe.

- Hợp vệ sinh vì sẽ không có bất kỳ vết nứt và lỗ nào để vi khuẩn, tạp chất có thể ẩn náu.

- Yên tĩnh, bất cứ khi nào ai đó đi trên mặt sàn, âm thanh dễ dàng bị hấp thụ.

Đó là những ưu điểm chúng tôi cung cấp cho người dùng thông qua bộ sưu tập sản phẩm Vinyl Cuộn SunYoung của mình. Chúng tôi kết hợp những hiểu biết sâu sắc về sàn nhựa, sàn vinyl và kinh nghiệm thực tiễn dựa trên các yếu tố từ người dùng, điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Ngoài ra, D&P là Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp các dòng Vinyl cuộn chính hãng cho phép bạn dễ dàng lắp đặt sàn mà cần rất ít mối nối để đạt được vẻ đẹp hoàn hảo.

=> Khám phá thêm những ưu điểm của vinyl cuộn qua hình ảnh Công trình thực tế TẠI ĐÂY

=> Link xem toàn bộ mẫu sản phẩm tại: Sàn nhựa Cuộn SunYoung

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi Email cho chúng tôi hoặc liên hệ: 0986 67 33 55

Team D&P