SÀN VINYL CHINYANG ỨC CHẾ LÂY LAN VI KHUẨN GÂY HẠI HIỆU QUẢ

ChinYang là thương hiệu sàn vinyl cao cấp đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm cực kỳ thân thiện với môi trường, đặc biệt là khả năng kháng khuẩn, virus độc hại, các chất gây dị ứng tồn tại trong không khí ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Roll vinyl ChinYang thuộc tập đoàn Chinyang Chemical Co., Ltd Korea. Có kinh nghiệm lâu năm và hiện là thương hiệu hàng đầu thế giới cung cấp giải pháp sàn lót chất lượng, an toàn cho mọi dự án bệnh viện trên toàn thế giới.

san-vinyl

Sàn vinyl Chinyang mã màu ER323SA-14

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN LÀ GÌ?

Sàn vinyl kháng khuẩn là loại vật liệu mềm dẻo có thành phần chính là nhựa nguyên sinh, đa dạng về chủng loại, đặc trưng và ứng dụng khác nhau, có thể ở dạng tấm hoặc dạng cuộn. Dạng cuộn được dùng nhiều và phổ biến hơn. Đây là vật liệu sàn đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn y tế của Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước Châu Âu.

san-vinyl-khang-khuan

Sàn vinyl ER323SA-14 sử dụng cho bệnh viện Bạch Mai

Sàn vinyl ChinYang cấu tạo 5 lớp với các đặc điểm.

- Độ cứng cao, chịu được áp lực cao và cung cấp độ bền tuyệt vời.

- Chất lượng của ChinYang luôn được tin cậy vì nó đã được chứng minh ở các thị trường xuất khẩu.

- Lớp phủ đặc biệt tiên tiến (PUR) cải thiện khả năng chống nhiễm bẩn và đảm bảo làm sạch dễ dàng.

- Nhiều màu sắc, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

- Chống nấm mốc, chống cháy, chống trơn trượt, mài mòn (wear layer 0.3mm)

ChinYang được chứng minh ức chế sự phát triển và lây lan, góp phần tạo nên môi trường lành mạnh và vệ sinh hơn ở bất kỳ khu vực nào có mầm bệnh, đặc biệt là môi trường trong bệnh viện.

san-vinyl-khang-khuan

ChinYang được sản xuất tại Hàn Quốc với các chứng nhận CO/CQ đầy đủ. Đây là nước có tiêu chuẩn nền y tế rất cao, đứng đầu về công nghệ sàn vinyl cho bệnh viện, đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất trong lĩnh vực y tế như kháng khuẩn, chống lây nhiễm một số virus và không làm lây lan bệnh truyền nhiễm.

Tại Việt Nam hiện có rất ít đơn vị cung cấp sàn kháng khuẩn chính hãng (thường là Made in China). Trong đó D&P là đơn vị tiên phong nhập khẩu và phân phối thương hiệu ChinYang Korea (Quy cách: 2.0mm x 2m x 20m/Roll). Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ: 0986 67 3355