DÙNG SÀN NHỰA VINYL LOẠI NÀO CHO NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP?

Khác với môi trường nhà ở, nhà xưởng công nghiệp thường xuyên chịu nhiều tác động khác nhau từ hoạt động sản xuất liên tục. Chính vì vậy, sàn nhựa vinyl dùng cho không gian này cũng cần đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe?

Trước hết chúng ta cần khẳng định sàn nhựa vinyl chính là giải pháp hiệu quả nhất để sử dụng trong môi trường công xưởng, là vật liệu chuyên dụng khắc phục hoàn toàn nhược điểm ẩm mốc, mối mọt, trơn trượt nguy hiểm của sàn gạch, gỗ.

Hiện nay tại kho D&P floor có nhiều loại sàn nhựa vinyl sử dụng được trong nhà xưởng hoặc các môi trường đặc thù, tiêu biểu là các sản phẩm sàn nhựa dạng cuộn (vinyl roll) thương hiệu SunYoung sản xuất trực tiếp tại Korea hay sàn dạng tấm Golden - Chính hãng Pháp. Cả 2 đều áp dụng những công nghệ hàng đầu, chất lượng được đánh giá tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay, đem lại hiệu quả tối đa, đáp ứng hoạt động sản xuất với tần xuất cao của doanh nghiệp như.

- Đáp ứng độ bền cơ, lý, hóa, chịu tải trọng lớn và tác động từ máy móc, trang thiết bị với tần xuất hoạt động cao.

- Êm mềm, đàn hồi tốt. Chịu nước, chống ẩm mốc, chống mối mọt tuyệt đối, các chí rất cần thiết trong hoạt động sản xuất.

- Chống cháy lan, chịu nhiệt trong nhiều môi trường khác nhau mà không có sự biến dạng.

- Khả năng ma sát cao, bám dính thích hợp, không trơn trượt, thuận lợi khi di chuyển vật tư, trang thiết bị máy móc, phương tiện.

- Cách âm, cách nhiệt hiệu quả, đáp ứng tiêu chuẩn cần có của nhà xưởng công nghiệp.

- Vệ sinh dễ dàng, giảm thiểu tối đa chi phí bảo trì, tiết kiệm thời gian, nhân công.

- Lắp đặt nhanh hơn hẳn các dòng ván sàn khác, đặc biệt với dạng cuộn.

- Nhiều mẫu thích hợp, đẹp ấn tượng. Thời gian bảo hành lâu dài.

- Đặc biệt các sản phẩm Chính hãng và Made in Korea có chỉ số đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường tới mức tối đa do chúng được sản xuất hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh.

Các loại sàn nhựa vinyl dùng cho nhà xưởng luôn sẵn hàng tại kho D&P.

D&P floor hiện đang sở hữu tới 6 thương hiệu sàn nhựa, sàn vinyl công nghiệp. Được đánh giá là tổng kho có năng lực tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay, nhiều Tập đoàn nổi tiếng trên thế giới đến từ Hàn Quốc, Đức, Pháp tín nhiệm lựa chọn là đơn vị phân phối tại Việt Nam.

Với môi trường nhà xưởng, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu sàn nhựa dạng tấm Golden floor, sàn dạng cuộn thương hiệu SunYoung hoặc phân khúc thấp hơn là ChinYang độ dày 1.5mm.

- Với sàn nhựa dạng tấm Golden kích thước 457.2 x 457.2 x 3mm gồm 20 màu vân thảm, đá. Trong đó có những màu đặc biệt, tương tự sàn chống tĩnh điện như DP322, DP2224, DP339, DP336…vv. Loại sàn này được sản xuất từ nhựa pvc nguyên sinh và bột đá có ưu điểm chịu lực nén tốt nên thường được ưu tiên sử dụng tại các nhà xưởng có trang thiết bị nặng và phải thường xuyên di chuyển.

Trong khi đó, sàn vinyl cuộn SunYoung, ChinYang là sản phẩm chuẩn Made in Korea. SunYoung có tới 6 phân khúc độ dày từ 1.6mm tới 4.5mm gồm 33 màu cơ bản là đơn sắc (đồng màu) và vân gỗ. Ưu điểm của loại sàn này là chịu  nước, không cong vênh, mối mọt, nhựa nguyên sinh dẻo đi lại êm chân, không gây tiếng ồn, bề mặt đàn hồi cực tốt, đặc biệt chống trầy xước tốt hơn hẳn sản phẩm thông thường, giá thành rẻ, thi công nhanh hơn sàn dạng tấm.

Sàn vinyl dạng cuộn đặc biệt thích hợp với không gian rộng lớn tại các khu công nghiệp và các văn phòng nhà máy.