Sức hút hèm V phủ cạnh ở sàn nhựa Magic

Có nhiều phương pháp để phân biệt sàn nhựa giữa dòng cao cấp và phổ thông như dựa vào nguồn gốc, tuổi thọ, tính năng, giá thành…, trong đó cấu trúc hèm V cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để “phân cấp” sản phẩm trước khi quyết định chọn mua.

Thế nào là sàn nhựa hèm V? Là công nghệ hèm có rãnh vát hình chữ V, nhà sản xuất dùng kỹ thuật dập tạo phần vát xung quanh tấm. Khi cài đặt lên sàn sẽ tạo thành khe hở nhỏ (hình chữ V) giữa các thanh làm nổi bật từng tấm, cấu trúc này đặc biệt được người dùng ưa chuộng vì nó trông thật hơn, giống như bạn đang sử dụng gỗ tự nhiên.

san-nhua-hem-khoa

Hèm V của sàn nhựa Magic tinh tế, đẹp hơn nhiều so với hèm phẳng

Ngoài ra thị trường còn có “hèm phẳng”, khi ghép các tấm nhỏ lại với nhau sẽ không có dấu vết, tạo thành một mặt phẳng đồng nhất, kín khít toàn bộ. Loại sàn không có rãnh này thường đơn điệu, không làm nổi bật lên được các đường vân gỗ, không rõ thanh, thiếu tính tự nhiên và giá cả cũng rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại (so sánh cùng phân khúc, thương hiệu).

Để tạo ra hèm V thường sẽ mất nhiều thời gian hơn và kéo theo chi phí sản xuất cũng gia tăng đáng kể so với sàn hèm phẳng. Vì thế các loại sàn nhựa rãnh V luôn có giá trị cao hơn các loại bản không có rãnh ở cả khía cạnh kinh tế lẫn giá trị thẩm mỹ.

Magic chính hãng Germany với cấu trúc hèm V đặc biệt.

Trong số các dòng sàn nhựa nhập khẩu hiện có mặt tại nước ta, các thương hiệu Châu Âu luôn được đánh giá có chất lượng tốt nhất, tạo ra nhiều điểm thực sự khác biệt so với các sản phẩm Trung Quốc “đơn thuần”.

Bên cạnh CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG, 100% nhựa nguyên sinh an toàn, Diamond Surface, PUR chống trầy xước đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thì “hèm V” cũng là một trong những lý do để Magic tạo ra sức hút vô cùng mạnh mẽ với thị trường và người tiêu dùng.

san-nhua-wpc

Hèm V cũng là một trong những tiêu chí để phân biệt giữa hàng cao cấp và hàng phổ thông

Xem thêm: Những mẫu sàn nhựa Đức hèm V

Vì là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao nên đương nhiên Magic cũng có giá thành cao hơn chút ít, tuy vậy, những tính năng, ưu điểm riêng của mỗi phân khúc Magic mang lại cho khách hàng đều chứa đựng những giá trị tạo nên điều khác biệt cho không gian sống của bạn.

Lưu ý: Sàn nhựa cũng giống như sàn gỗ công nghiệp, luôn có tỷ lệ giãn nở nhất định khi sử dụng (cao hay thấp phụ thuộc phần lớn vào chất lượng sản phẩm), vì vậy phần rãnh V cũng có chức năng như một khoảng bù giản nở.