KINH NGHIỆM CHỌN MUA SÀN VINYL THỂ THAO ĐA NĂNG

Sàn vinyl thể thao hay còn có tên sàn nhựa thể thao là vật liệu dùng để lót sàn cho không gian nhà thi đấu thể thao trong nhà. Quá trình chọn mua khách hàng cần lưu ý điều gì để tìm được sản phẩm đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và an toàn cho các hoạt động thể thao.

Chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng - độ bền cao.

Vật liệu Sàn vinyl thể thao dùng cho nhà thi đấu đa năng phục vụ các hoạt động thể thao là lĩnh vực “chuyên biệt” cần phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng, độ bền cao, đáp ứng khả năng chống chịu mài mòn, thời gian khai thác trung bình phải trên 15 năm. Đặc biệt thông số kỹ thuật chống trơn trượt là yếu tố tiên quyết và cực kỳ quan trọng ở bất kỳ sàn thể thao nào cũng cần phải có.

Bề mặt sàn vinyl thể thao dễ dàng vệ sinh.

Công việc vệ sinh đối với sàn thi đấu thể thao sẽ khác hoàn toàn so với sàn thông thường ở các môi trường gia đình, văn phòng, thư viện…. Không những đảm bảo sạch sẽ, khô ráo mà việc đó còn phải diễn ra trong thời gian rất ngắn, điều đó rất đáng quan tâm. Một sàn nhà thi đấu thể thao chất lượng đạt chuẩn phải có bề mặt dễ dàng tẩy rửa và không đòi hỏi khắt khe trong việc bảo trì thường xuyên.

Vật liệu đảm bảo an toàn tối đa.

Đặc điểm chống cháy lan và an toàn không độc hại là tiêu chuẩn được đặt lên hàng đầu. Sàn thể thao phải có độ đàn hồi tốt, giảm thiểu các lực tác động lên đầu gối, mắt cá chân và đảm bảo độ nảy của bóng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe đó, D&P floor đã nhập khẩu và phân phối ra thị trường dòng sản phẩm Sàn vinyl thể thao SunYoung sản xuất 100% từ Hàn Quốc (Webstie chính hãng: http://www.i-sy.com) như một giải pháp hữu hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Sàn vinyl thể thao của D&P floor có cấu tạo dạng cuộn và được sử dụng cho các công trình trong nhà như: Nhà thi đấu đa năng, sân cầu lông, sân bóng bàn, sân bóng rổ, phòng tập gym, trường học, mầm non, khu vui chơi giải trí…vv.

SunYoung là loại sàn được cấu tạo từ nhựa nguyên sinh cao cấp (100% pure) nên chúng có nhiều đặc điểm vượt trội như: Độ bền cao, chịu được tác động lớn và mật độ tập luyện liên tục. Ngoài ra là khả năng chống trơn trượt tuyệt đối với chỉ số wear layer 0.3mm, cơ chế chống cháy, không có vết hàn, giảm shock mang lại sự an toàn cho các vận động viên.

Đặc biệt, sàn vinyl thể thao SunYoung có nhiều loại độ dày như 2.3mm, 3.0mm, 4.5mm… phục vụ đa dạng nhu cầu ở các phòng tập khác nhau, phụ thuộc vào lực tác động, tần suất sử dụng.