Sàn thể thao SunYoung nhập khẩu trực tiếp từ Korea

Sàn thể thao là vật liệu chuyên dụng dùng để lát sàn phục vụ cho các hoạt động trong môi trường thể thao. Thương hiệu SunYoung Made in Korea do D&P nhập khẩu đáp ứng đẩy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng cũng như mức độ an toàn.

Sàn thể thao SunYoung được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc với đầy đủ các chứng chỉ đi kèm, cấu trúc - thông số kỹ thuật được thiết kế riêng để thích ứng khi lắp đặt cho không gian thể thao đa năng. Từ lâu sàn nhựa thể thao đã được ưa chuộng trên toàn thế giới và góp phần rất lớn tạo lên các nhà thi đấu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, tuổi thọ lâu bền và đặc biệt an toàn cho các vận động viên.

san-nhua-cuon

Cấu tạo sàn thể thao SunYoung Made in Korea

Một số đặc điểm sàn thi đấu SunYoung

- Đàn hồi tốt, bề mặt êm mềm, an toàn, giúp giảm chấn tối đa nhưng vẫn đảm bảo độ nảy của bóng và đặc thù của từng môn thể thao theo tiêu chuẩn Quốc tế.

- Chịu lực, mặt sàn nhanh chóng đàn hồi trở lại như tình trạng ban đầu (không lún, nứt như sàn kém chất lượng, made in China). Chịu tác động lực cơ học do dụng cụ va đập gây lên mà không ảnh hưởng tới chất lượng sàn.

- Chống, thoát nước hiệu quả, không tích nước trên mặt sàn.

- Bề mặt chống mài mòn, độ ma sát cao, chống trơn trượt hiệu quả.

- Vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng, không đòi hỏi bảo trì thường xuyên.

- Nhựa nguyên sinh an toàn, không gây hại ảnh hưởng tới sức khỏe, môi trường.

- Giảm shock, hạn chế chấn động lên đầu gối và mắt cá chân, dễ dàng trong quá trình vận động.

san-nhua

Xem thêm: Các sản phẩm sàn thể thao SunYoung

Màu sắc SunYoung sử dụng trong nhà thi đấu

- 28 màu vân gỗ (màu sáng, trung tính, tối, vân tự nhiên, xương cá)

- 5 màu đơn sắc (đồng màu)

san-the-thao-gia-re

Sàn thể thao đa năng SunYoung có các quy cách phù hợp với hầu hết bề mặt sàn thi đấu như: Bóng chuyền, bóng bàn, bóng rổ, sân thi đấu đa năng, nhà thi đấu hỗn hợp, phòng Gym, võ thuật…vv.

- Rộng: 1.830mm

- Dài: 20 - 23 - 30 - 35 - 45 - 50 (m)

- Dày: 1.6 - 1.8 - 2.0 - 2.3 - 3.0 - 4.5 (mm)

Việt Nam là một đất nước có thời tiết khá khắc nghiệt, chính điều đó cũng ảnh hưởng không ít tới chất lượng, tuổi thọ của sàn nhựa nói chung và sàn thể thao nói riêng. Tuy nhiên với gần 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu & phân phối, hợp tác với nhiều hãng lớn trên thế giới, các sản phẩm của D&P floor luôn có chất lượng vượt trội, màu sắc đẹp, đa dạng, trở thành những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường suốt nhiều năm qua.

Xem thêm: Chứng chỉ chất lượng sàn nhựa thể thao SunYoung