PHÂN LOẠI ĐỘ DÀY SÀN NHỰA HÀN QUỐC ROSA

Trong các thương hiệu do D&P floor phân phối như: MAGIC, GOLDEN, CHINYANG, SUNYOUNG nhập khẩu từ các quốc gia trên thế giới, mỗi dòng đều có đặc trưng, thế mạnh và phong cách khác nhau. Nổi bật không kém là sàn nhựa HÀN QUỐC ROSA với đa dạng phân khúc, chất lượng, giá cả ổn định trên thị trường.

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA HÀN QUỐC ROSA?

1. Tính năng ưu việt

Những năm trước, nhắc tới sàn nhựa vinyl người tiêu dùng nghĩ ngay tới vật liệu sàn mềm dẻo, nhựa PVC thì sàn nhựa Hàn Quốc ROSA lại tiên phong sử dụng cốt nhựa cứng SPC có các ưu điểm vượt trội hơn hẳn như: Cốt nhựa trắng thân thiện, an toàn, bền bỉ, chịu lực tốt, hạn chế tối đa cong vênh, cách âm, cách nhiệt và hoàn toàn kháng nước.

Lý do ROSA được hệ thống đại lý, đối tác ưa chuộng ngoài “giá mềm” thì việc D&P kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu đầu vào và quy trình sản xuất ngay tại đầu nhà máy là điều cốt lõi. ROSA sử dụng cốt lõi cứng hoàn toàn bằng nhựa nguyên sinh nên đảm bảo tính ổn định cao, giảm thiểu tối đa rủi ro, loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân sàn hư hỏng do lỗi sản xuất.

san-nhua-han-quoc

>>> Xem thêm: Cách nhận biết sàn nhựa nguyên sinh hay tái chế

2. Giá thành sản phẩm

Hiện nay giá sàn nhựa phụ thuộc chủ yếu vào độ dày - mỏng, tính năng, công nghệ in màu sắc, độ chống trầy xước, … của sàn. Là thương hiệu chất lượng trên thị trường nhưng sàn nhựa ROSA được nhận xét có giá thành tầm trung, khá phù hợp với túi tiền của đa số người dân Việt có thu nhập ổn định và muốn hướng đến chất lượng cuộc sống hoàn hảo hơn.

3. Màu sắc

Màu sắc cũng là mối quan tâm chính của khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm phù hợp với không gian sống của gia đình. Sàn nhựa ROSA - HÀN QUỐC khá đa dạng với tổng 32 màu vân gỗ khác nhau mô phỏng theo đường vân của gỗ tự nhiên như: Gỗ Sồi, gỗ Óc chó,… rõ nét, sắc sảo, mặt cứng chắc chắn, họa tiết tinh tế như gỗ thật nhưng vẫn giữ được đặc tính ổn định của sàn nhựa vinyl.

san-nhua-dp-416

ROSA CÓ BAO NHIÊU PHÂN KHÚC ĐỘ DÀY?

D&P floor vẫn nổi tiếng là đơn vị có đa dạng sản phẩm và năng lực tồn kho tốt nhất thị trường Việt Nam. Với dòng SPC ROSA có tới 3 phân khúc độ dày đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, đối tác để lựa chọn phân khúc phù hợp với từng công trình, vị trí, mục đích sử dụng cụ thể.

- Độ dày 3.5mm4mm bản nhỏ có thông số kích thước: 908mm x 146mm/0.3mm Group T

- Độ dày 5mm bản to có thông số kích thước: 1.220mm x 180mm/0.3mm Group T

Trên đây là những thông số cơ bản, bạn nên nắm vững để cân nhắc khi quyết định lựa chọn sàn nhựa ROSA phù hợp với nhu cầu, diện tích nhà, căn phòng.