VÌ SAO MAGIC TIẾP TỤC LÀ THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA SỐ 1 VIỆT NAM

Sàn nhựa vinyl đã rất quen thuộc trên thị trường vật liệu nội thất hiện nay. Căn hộ được sử dụng các sản phẩm sàn vinyl vân gỗ kết hợp cùng vật liệu trang trí khác luôn mang tới một không gian sống hoàn mỹ và cũng thể hiện được đẳng cấp của chủ nhà.

Trong vô vàn các thương hiệu sàn vinyl có mặt trên thị trường ở thời điểm hiện tại thì MAGIC FLOOR ngày càng được chuyên gia trong ngành, khách hàng đại lý, đối tác tư vấn, thiết kế trên cả nước đánh giá là thương hiệu chính hãng có nhiều mẫu mã “đẹp - độc” cả về màu sắc, nguyên liệu sản xuất cũng như chất lượng và giá thành sản phẩm. Điều gì đã khiến cho MAGIC FLOOR được xem là thương hiệu sàn vinyl số 1 Việt Nam trong suốt những năm qua và sẽ tiếp tục vững vàng trong năm tới.

san-nhua-duc

LÀ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI TẬP ĐOÀN NỔI TIẾNG GERMANY.

Điều đầu tiên khiến MAGIC FLOOR trở nên khác biệt bên cạnh các thương hiệu khác đó chính là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đến từ Tập đoàn uy tín tại Châu Âu với hệ thống phân phối rộng rãi. Xét về tiêu chí này thì sàn vinyl MAGIC đạt điểm tuyệt đối so với phần còn lại trên thị trường.

BỘ SƯU TẬP 33 MÀU ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU.

Yếu tố tiếp theo khiến sàn vinyl MAGIC FLOOR lọt vào mắt xanh của các nhà thiết kế, đơn vị tư vấn chính là ưu điểm có nhiều mẫu mã, phân khúc để khách hàng thoải mái lựa chọn. Ở thời điểm hiện tại có thể khẳng định, không một thương hiệu sàn nhựa nào tại thị trường Việt Nam đa dạng về chủng loại, màu sắc và có tính ứng dụng rộng rãi, phù hợp với nhiều dự án như MAGIC.

san-nhua-van-go

Trong 4 phân khúc gồm SPC 4.2 - 6mm, WPC 7 - 8mm thì MAGIC 4.2mm được xem là bộ sưu tập đẹp, phong cách và có tính ứng dụng cao nhất. Điển hình phải kể tới sử dụng cho các công trình lớn như Nhà thi đấu đa năng, biệt thự, lát sàn tàu biển… Chính vì vậy, MAGIC FLOOR luôn trong tình trạng khan hàng, đặc biệt vào mùa xây dựng cuối năm. Đôi khi vừa cập cảng đã được các đơn vị đặt hàng để triển khai cho dự án có quy mô tầm cỡ.

LÀ SẢN PHẨM ĐẠT CHUẨN CHÂU ÂU

4 phân khúc sàn vinyl MAGIC có kết cấu, quy cách kích thước khác nhau đáp ứng nhiều không gian. Nếu như sản phẩm của các nhà phân phối khác thường chỉ có từ 1 đến 2 loại độ dày thì sự đa dạng của MAGIC FLOOR một phần đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp khách hàng và cũng khẳng định năng lực mạnh mẽ của nhà phân phối. Sản phẩm có lớp phủ wear layer từ 0.3 - 0.5mm và đỉnh cao là bề mặt kim cương chống xước, tiêu chuẩn cao nhất mà không phải sản phẩm nào cũng đạt được.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên, dòng sản phẩm đến từ Germany còn sở hữu các chứng chỉ an toàn cho sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường.

san-nhua-chau-au

SỞ HỮU ĐỘ BỀN VƯỢT TRỘI

Tất cả các sản phẩm MAGIC FLOOR đều sử dụng nhựa nguyên sinh, sở hữu cốt trắng đảm bảo độ bền cao nhất, khả năng chống chịu va đập tốt, cốt nhựa chịu nước bền bỉ, không dễ dàng giãn nở như các sản phẩm thông thường, giảm thiểu tối đa rủi ro, đặc biệt khi thời tiết nắng nóng, chuyển mùa. Sản phẩm dễ dàng vệ sinh và kinh tế bởi có thể tái sử dụng.

Trong khi thị trường tràn ngập những thương hiệu mới, giá rẻ thì đó cũng là cơ sở để các đại lý, các nhà tư vấn, thiết kế có sự so sánh, đánh giá thực tế nhất giữa MAGIC FLOOR - một thương hiệu chính hãng, lâu năm với các tên tuổi khác.