Chọn mua sàn nhựa và một số sai lầm thường gặp

Ván sàn nhựa là vật liệu có giá trị sử dụng dài lâu, nếu chọn kỹ và dùng đúng cách thì thời gian lên tới hàng chục năm. Chọn mua là bước đầu tiên có ý nghĩa quan trọng quyết định tới tuổi thọ sản phẩm, vì thế khách hàng cần lưu ý tránh một số sai lầm sau!

1. Chọn sàn nhựa không đúng với mục đích sử dụng.

Đây là sai lầm khá nhiều người mắc phải, với không gian có lượng người đi lại liên tục như phòng khách, hành lang cần đầu tư loại sàn nhựa có độ dày, chỉ số chống trầy xước cao. Hay những vị trí có độ ẩm cao như khu bếp nếu dùng sàn tự dính, dán keo thì không phải là giải pháp tối ưu, không may nước rơi vãi lâu ngày sẽ gây thối keo và hư hỏng toàn bộ mặt sàn. Do đó bạn cần đầu tư một dòng sàn nhựa vân gỗ có hèm ở khu vực này thì mới yên tâm sử dụng lâu dài.

san-nhua-magic

Sàn nhựa hèm khóa MAGIC sử dụng tại nhà hàng sang trọng

Tóm lại, trước khi quyết định nên cân nhắc tư vấn từ nhân viên bán hàng, hơn ai hết họ hiểu rõ vị trí tối ưu của từng dòng và sẽ cho bạn lời khuyên phù hợp, đáp ứng nhu cầu dùng ngắn hạn hay lâu dài.

2. Không quan tâm tới điều kiện bảo hành.

Sàn nhựa cho dù là thương hiệu cao cấp, phổ thông hay giá rẻ cũng đều có thời gian & điều kiện bảo hành riêng. Một số khách hàng chỉ quan tâm tới giá và mã màu mà ít hoặc không để ý tới quyền lợi của chính bản thân mình. Vì vậy khi sử dụng không may sàn hỏng hóc thì việc bảo hành khá khó khăn bởi đôi khi khách hàng không hiểu rõ cụ thể trường hợp nào được bảo hành và không được bảo hành. Do đó khi chọn mua cần đọc và tìm hiểu kỹ lưỡng chính sách, thời gian bảo hành để giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có về sau.

san-nhua-golden

Hình ảnh Sàn nhựa dán keo GOLDEN lát nền cửa hàng thuê ngắn hạn

3. Mua nhưng không hiểu rõ bản chất của sàn nhựa.

Nhiều người khi mua sàn nhựa nhưng không thực sự hiểu về bản chất của sản phẩm và thường kỳ vọng quá mức về các tính năng của nó. Sàn nhựa cũng giống như các vật liệu xây dựng và nội thất khác, nó không phải là không có nhược điểm, rủi ro. Chất lượng, tuổi thọ của nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đi kèm như: Thương hiệu, thành phần cấu tạo, độ dày, lớp phủ bề mặt, tay nghề thợ thi công sàn nhựa, điều kiện mặt bằng, cách sử dụng…vv. Vì vậy, khách hàng cần cố gắng hiểu được các vấn đề cốt lõi đó để biết cách lựa chọn cũng như sử dụng hằng ngày hoặc tìm tới đơn vị uy tín, có tâm với nghề để được tư vấn những thông tin thực sự chất lượng.

Vui lòng liên hệ Hotline/zalo: 0985234718 (Kinh doanh), 0964164999 (Director Sale) or 0975271527 (Phụ trách dự án) để nhận trợ giúp về sản phẩm, Chúc Quý khách thành công!