Sàn nhựa Magic có gì khác so với sàn PVC thông thường?

Ngay sau khi ra mắt sàn nhựa Magic dòng SPC và WPC đã được thị trường đặc biệt chú ý. Vậy sàn Magic có gì khác so với các loại sàn PVC thông thường mà lại thu hút nhiều sự quan tâm đến vậy?

Trong năm 2017 nhu cầu sử dụng sàn nhựa của người dân Việt Nam tăng đột biến. Đây là minh chứng rõ nhất cho xu hướng chuyển dần sang các vật liệu thân thiện với môi trường và sức khỏe. Với định hướng liên tục cập nhật, nghiên cứu và cung cấp những dòng sản phẩm mới, bền vững cho người sử dụng, trong năm qua thương hiệu sàn nhựa Magic với 2 phân khúc SPC và WPC đã chính thức được D&P tung ra thị trường. Vậy ván sàn mới có đặc điểm gì khác so với sàn nhựa PVC trước đây?

san-nhua

Ưu điểm của sàn nhựa Magic – Đức (Magicfloor-international.com)

Sàn nhựa Magic là thương hiệu ván lát sàn còn khá mới tại Việt Nam những đã được ứng dụng phổ biến tại Châu Âu, đặc biệt là CHLB Đức. Theo các chuyên gia từ nhà máy thì trong quá trình sản xuất Magic được dùng những nguyên liệu mới 100%, có các tính năng quen thuộc với đại đa số thị trường nhưng được cải tiến và nâng tầm lên một đẳng cấp cao hơn.

san-nhua-hem-khoa

+ Cốt trắng không thấm nước.

+ Nhựa nguyên sinh thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng.

+ Chịu lực tốt, đảm bảo sự ổn định lâu dài.

+ Không sản sinh formaldehyde trong quá trình sử dụng.

+ Không độc hại bởi các hàm lượng kim loại.

Chất lượng so với sàn PVC thông thường ra sao?

Phân tích và so sánh giữa sàn SPC, WPC với sàn PVC vẫn được khách hàng biết đến trong những năm qua thì sàn nhựa SPC & WPC tỏ ra nổi bật hơn hẳn ở mọi thông số. Mọi yếu tố từ chất lượng tới độ bền, tuổi thọ cũng như hoa văn thẩm mỹ đều ở đẳng cấp cao hơn.

san-nhua-duc

+ Lõi cốt của Magic rắn chắc chịu lực nén, va đập tốt hơn.

+ Hèm khóa bản quyền của Thụy Điển bền chặt hơn (www.valinge.se)

+ Chịu nước tối đa, phù hợp với vị trí ẩm ướt như phòng tắm, nhà bếp.

+ Cường độ chống trầy xước cao cấp hơn.

+ Không co ngót, giãn nở, luôn giữ ổn định trong môi trường nhiệt độ cao.

+ Nhựa nguyên sinh tốt cho sức khỏe và môi trường.

+ No formaldehyde, không có mùi hôi sau khi thi công.

+ Chi phí nhỏ, giá trị lớn, không tốn thời gian bảo trì.

san-nhua

Những thông tin trên sẽ giúp người mua dễ dàng lựa chọn được các loại ván sàn thích hợp với vị trí, tiêu chuẩn, nhu cầu hay sở thích. Quý khách có thể xem mẫu tại hệ thống webstie: www.sannhuadep.com, www.khosannhuahanoi.vn hoặc chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ qua Hotline: 0964 164 999