Sàn nhựa galaxy vân đá độc đáo lát nền nhà hàng tại Hà Nội.

Sàn nhựa galaxy vân đá được nhà sản xuất thiết kế dựa trên nền tảng vân đá tự nhiên. Sử dụng công nghệ in hiện đại, độ phân giải cao tạo ra hoa văn sắc nét hơn hẳn các dòng vật liệu lát sàn khác.

Như các bạn đã biết, đá hoa cương được coi là vật liệu trang trí nội thất có từ lâu đời. Đường nét vân đá mang đến cho không gian ngôi nhà vẻ đẹp trang nhã. Tuy vậy, đá hoa cương tự nhiên hiện nay được coi là vật liệu giá trị và ngày càng khan hiếm. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, sàn nhựa galaxy đã liên tục cho ra đời những mẫu mã mới được thiết kế đặc biệt, tăng khả năng chống trầy xước, thích hợp hơn với nhiều không gian xây dựng.

Sàn nhựa vân đá được thi công bằng keo dán chuyên dụng, bám dính với mặt nền rất tốt, tuyệt đối không bị bong mép trong suốt thời gian sử dụng. Sau khi hoàn thiện sản phẩm tạo nên một phong cách riêng biệt mà các dòng vật liệu khác không có được.

san-nhua-galaxy

Hoa văn sàn nhựa vân đá đẹp mới lạ.

san-nhua-galaxy-van-da

Sàn nhựa vân đá dễ dàng vệ sinh, rất phù hợp sử dụng tại nhà hàng.

san-nhua-gia-da-han-quoc

Không gian ấm cúng khi kết hợp sàn nhựa giả vân đá và gỗ tự nhiên.

san-nhua-han-quoc

Sàn nhựa vân đá nhẹ nhàng, êm ái không gây tiếng ồn khi đi lại.

Để tìm hiểu rõ hơn về dòng sàn nhựa vân đá, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi: Tel: (04) 62.913.919 | Hotline: 0964.164.999 | 0985.234.718