Phào nhựa chân tường có mấy loại?

Phào nhựa chân tường được coi là miếng ghép hoàn hảo khi lắp đặt sàn gỗ, sàn nhựa. Phào chân tường thương hiệu 3A tồn tại trên thị trường gần 10 năm và hiện đang có 4 loại kính thước, chiều cao khác nhau, hãy cùng D&P floor điểm qua những dòng phổ thông nhất hiện nay.

Chất lượng không hề tỏ ra kém cạnh so với hàng nhập khẩu nhưng giá thành chênh lệch rất rõ ràng, phào nhựa chân tường 3A hiện có 4 loại chiều cao (bản rộng) khác nhau đó là: 7,5 - 9 - 11,5 và 15 (cm). Tuy nhiên trong đó bản 7,5 và 9 (cm) được người dùng yêu thích nhất bởi độ cao vừa phải, phù hợp để mang đến vẻ đẹp tinh tế cho toàn bộ không gian.

phao-nhua-gia-re

Ưu điểm của phào trang trí chân tường do D&P floor sản xuất.

- Phào nhựa giả gỗ được tạo từ hạt nhựa PS thân thiện với môi trường, không có chất gây hại ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Nhựa PS có khả năng đàn hồi tốt, chịu được lực va chạm mạnh.

- Chịu nước tuyệt đối, giữ nguyên quy cách, hình dạng ổn định ở những không gian có độ ẩm không khí cao.

- Lớp film màu vân lụa, đẹp và cực kỳ đa dạng với khoảng 30 màu vân gỗ khác nhau. Film giấy hoàn toàn nhập khẩu nên thể hiện được chiều sâu, sắc nét như gỗ thật.

- Dễ dàng lắp đặt với đinh và keo dán.

phao-nhua-gia-go

D&P floor là nhà sản xuất có nhiều kinh nghiệm và luôn nỗ lực đạt các tiêu chí chất lượng cao nhất, giá thành tốt nhất. Sự kết hợp giữa phụ kiện phào trang trí với các loại sàn lát nền công nghiệp chắc chắn sẽ tạo ra không gian sang trọng, thẩm mỹ cho người dùng.

Chúc các bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho không gian nhà mình, xem chi tiết tại website của chúng tôi hoặc liên hệ Hotline/zalo: 0964 164 999 để nhận tư vấn, báo giá.