Công trình sàn nhựa SPC Magic DP356 vân gỗ tự nhiên

Trải nghiệm dòng sàn nhựa SPC Magic mã màu DP356 được khách hàng rất yêu thích do đại lý của Công ty D&P lắp đặt hoàn thiện.

Ở thời điểm hiện tại sàn nhựa SPC được đánh giá là “siêu phẩm, ông vua sàn nhựa” trên thị trường, mỗi công trình của ván sàn thế hệ mới luôn đạt tới đỉnh cao về mặt thẩm mỹ, độ sắc nét cũng như chất lượng tuyệt vời.

san-nhua

Theo nhiều nhận xét thì sàn nhựa Đức DP356 có thiết kế màu sắc vân gỗ theo phong cách tự nhiên độc hơn những dòng ván sàn khác, khi lên sàn thật khó phân biệt với sàn gỗ tự nhiên cao cấp, quý hiếm.

san-nhua-van-go

Quá trình lắp ghép các thanh sàn nhựa SPC cũng hơi khác chút ít so với dòng PVC khóa hèm nên nhân viên thi công cần nắm vững kỹ thuật để công trình đạt chất lượng cao nhất cũng như đảm bảo nét đẹp thẩm mỹ cho người sử dụng.

san-nhua-spc

Magic floor đến từ CHLB Đức là thương hiệu ván lát sàn không những cực kỳ uy tín tại Việt Nam mà còn được các nước Châu Âu khẳng định đạt tiêu chuẩn về độ bền, mẫu mã, tính thân thiện với môi trường hay những tính năng ưu việt bằng chế độ bảo hành lên tới 20 năm.

Công ty D&P được biết tới với thương hiệu KHO SÀN NHỰA HÀ NỘI (www.khosannhuahanoi.vn) là đơn vị nhập khẩu, phân phối sàn nhựa Châu Âu đầu tiên tại nước ta, chúng tôi luôn cam kết mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, thân thiện. Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0964 164 999 để được hỗ trợ tư vấn, đặt hàng.