Thi công sàn nhựa hèm khóa DP903 tại Phan Đình Phùng, Hà Nội

Sàn nhựa hèm khóa DP903 là dòng ván sàn Golden Pháp, phân khúc dày 4.2mm được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn, mời các bạn xem hình ảnh được thi công tại Phan Đình Phùng, Ba Đình.

Với nguyên liệu chính là hạt nhựa PVC + bột đá, sàn nhựa hèm khóa mang tới cho người dùng vẻ đẹp tự nhiên, cảm giác dễ chịu, thân thiện khi tiếp xúc trực tiếp. Đó là một trong những yếu tố để chủ cửa hàng tại Phố Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội quyết định lựa chọn sản phẩm.

san-nhua

So với một số vật liệu lót sàn trên thị trường như sàn gỗ tự nhiên, công nghiệp thì ván sàn hèm khóa có giá thành ưu đãi hơn khá nhiều và đảm bảo được các tiêu chí như chịu nước tốt hơn, mẫu mã hiện đại hơn.

san-nhua-hem-khoa

Với các công nghệ hiện đại trên thế giới thì người tiêu dùng ngày càng được tiếp cận với nhiều vật liệu an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như môi trường. Về tính năng sử dụng, sàn nhựa PVC có bề mặt chống trơn trượt kể cả khi dính nước, êm chân khi đi lại.

san-nhua-golden

Sàn nhựa có hèm khóa Golden floor có một ưu điểm rất tuyệt vời đó là tái sử dụng, tháo lắp dễ dàng để di chuyển từ nơi này sang nơi khác bằng công nghệ hèm khóa 4G Unilin Click, tiết kiệm tối đa chi phí mà không ảnh hưởng nhiều tới chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

san-nhua-van-go

Ngoài sàn nhựa PVC thì ở thời điểm cuối năm 2017 tại Việt Nam đã xuất hiện thêm nhiều loại sàn bằng nhựa khác như SPC và WPC với rất nhiều mẫu mã để các bạn lựa chọn. vui lòng tìm hiểu thêm thông tin trên hệ thống website của chúng tôi (www.sannhuadep.com | www.khosannhuahanoi.vn) hoặc liên hệ trực tiếp Hotline/Zalo: 0964164999 để nhận tư vấn hỗ trợ.