Sàn nhựa Cuộn SUNYOUNG tìm đại lý khu vực Miền Nam, Miền Trung

Với mong muốn phát triển thị trường và đưa Sàn nhựa Cuộn SUNYOUNG Made in KOREA đến với người tiêu dùng, D&P floor không ngừng tìm kiếm đối tác tại các Tỉnh Miền Nam, Miền Trung.

Luôn hoạt động với tâm niệm “Uy tín là sức mạnh”, D&P floor không ngừng nỗ lực mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng có giá thành tốt nhất. Sàn nhựa Cuộn SUNYOUNG được sản xuất bởi Tập đoàn SUNYOUNG CHEMICAL CO., LTD với trên 40 năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc và đạt nhiều chứng nhận quan trọng như KSQ, ISO 9001/2005, KCL, K+…vv.

san-nhua

Certificate giữa Tập đoàn SUNYOUNG Hàn Quốc và D&P

SUNYOUNG KOREA nổi bật với nhiều phân khúc độ dày 1.6, 1.8, 2.0, 2.3, 3.0, 4.5(mm) chắc chắn sẽ trở thành xu hướng và bùng nổ trong thời gian tới bởi các ưu điểm nổi bật.

- Sử dụng nhựa nguyên sinh dẻo an toàn, trải qua kiểm nghiệm vô cùng nghiêm ngặt tại KOREA, đạt các chứng chỉ về chất lượng, bảo vệ sức khỏe người dùng, thân thiện tuyệt đối với môi trường.

- Mềm dẻo, hạn chế va đập bề mặt, đi lại êm chân, không tạo ra tiếng ồn, nhanh chóng đàn hồi trở lại.

- Cấu trúc dạng cuộn khổ lớn (dài từ 20 - 50m) khắc chế tối đa nhược điểm cong vênh, co ngót. Điểm nối liền mạch được xử lý không thấm nước, vi khuẩn, bụi bẩn.

san-nhua-cuon

Sàn nhựa Cuộn SUNYOUNG ra mắt tại Triễn lãm Quốc tế VIETBUILD

- Khả năng chống xước tốt hơn sàn nhựa dạng tấm hiện đang có trên thị trường.

- Đặc biệt chỉ dùng lượng keo rất ít quét xung quanh mép nền nên giảm thiểu tối đa chi phí, nhân công lắp đặt.

- Giá thành rẻ hơn nhiều lần so với sàn nhựa khóa hèm hiện nay.

- Sàn nhựa Cuộn có phạm vi ứng dụng ở hầu hết khu vực nội thất, căn hộ gia đình, đặc biệt thích hợp cho mầm non, công trình công cộng.

san-nhua-sunyoung

Đại diện Tập đoàn SUNYOUNG KOREA tại Triển lãm VIETBUILD

Trong những năm qua, chúng tôi được khách hàng biết đến là đơn vị nhập khẩu, phân phối uy tín, năng lực nhất thị trường với trên 8 năm kinh nghiệm phát triển các thương hiệu nổi tiếng như Magic Đức, Golden Pháp hay tính năng “Bề mặt kim cương” lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

san-nhua-cuon

Khách hàng trải nghiệm trực tiếp Sàn nhựa cuộn SUNYOUNG tại Triển lãm

Tiếp nối những thành công vang dội đó, công ty chúng tôi liên tục mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác với mong muốn kết nối, phân phối Sàn nhựa Cuộn Made in KOREA thương hiệu SUNYOUNG tại các Tỉnh, Thành phố khu vực Miền Nam, Miền Trung. Hợp tác cùng D&P các bạn sẽ được hưởng chiết khấu cao, giá thành ổn định đem lại lợi nhuận tối đa, hàng hóa đa dạng, khối lượng tồn kho lớn, không đứt hàng, chính sách chống bán phá giá, bảo vệ đại lý linh hoạt trước biến động của thị trường.

- Tìm hiểu Tập đoàn SUNYOUNG KOREA tại: http://www.i-sy.com

- Xem hướng dẫn thi công Sàn nhựa cuộn tại: https://youtu.be/NmWamYtTiZk

Mọi chi tiết đăng ký làm đại lý vui lòng liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0964 164 999 (Mr Dương - Giám đốc kinh doanh).