Tổng kết Vietbuild lần 3/2018 - Sàn nhựa MAGIC gây tiếng vang lớn

Sàn nhựa MAGIC tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 3/2018 diễn ra từ ngày 23 - 27/11 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia tiếp tục gây tiếng vang lớn với người tiêu dùng.

Ngay sau khi chính thức mở cửa vào sáng ngày 23/11, các sản phẩm trưng bày tại gian hàng Sàn nhựa MAGIC đã nhận được sự quan tâm đặc biệt cũng như phản hồi rất tích cực từ phía đối tác, người tiêu dùng.

Tham gia triển lãm Vietbuild là một trong những hoạt động thường niên của D&P và thành công được tạo nên từ nhiều yếu tố, với thời gian ngắn nhưng truyền tải khá đầy đủ thông điệp chúng tôi muốn gửi gắm tới khách hàng.

Bề mặt Kim cương chống xước là tính năng mới Magic giới thiệu tới người tiêu dùng

Bước vào không gian trưng bày các thương hiệu ván sàn của D&P luôn có hàng chục nhân viên am hiểu chuyên sâu về sản phẩm, sẵn sàng đóng vai trò là những hướng dẫn viên, chia sẻ kiến thức từ sản phẩm này tới sản phẩm khác. Giới thiệu một số tính năng hoàn toàn mới nhưng vô cùng thiết thực đã nhanh chóng chiếm được thiện chí nhất định trong lòng người tiêu dùng.

Chúng tôi rất vinh dự và tự hào được đón tiếp quý đối tác, khách hàng trong suốt 5 ngày vừa qua và cũng trân trọng cảm ơn sự có mặt của quý vị đã góp phần mang đến thành công cho chúng tôi trong kỳ triển lãm lần này. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hết sức mình để mang tới những sản phẩm có giá trị bền vững cho người tiêu dùng.