Phân phối sàn nhựa tại Nghệ An

Sàn nhựa, sàn vinyl đang trên đà phát triển mạnh mẽ và sẽ dẫn đầu xu thế vật liệu ván sàn tại Việt Nam. Với 7 năm kinh nghiệm, Công ty D&P là đơn vị uy tín phân phối sàn nhựa tại Nghệ An với trên 100 mẫu mã khác nhau.

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn thuộc vùng Bắc Trung Bộ, gồm Thành phố Vinh, Thị xã Cửa Lò, Hoàng Mai, Thái Hòa và 17 huyện. Trung tâm TP Vinh cách Hà Nội khoảng 291 km về Phía Nam, nằm trên Quốc lộ 1A là điều kiện rất thuận lợi để phát triển mọi mặt.

kho-san-nhua

Công ty D&P tìm nhà phân phối Sàn nhựa tại Nghệ An

Những năm gần đây nhu cầu sử dụng vật liệu trang trí nội ngoại thất thực sự tăng cao, đặc biệt các sản phẩm hiện đại, đảm bảo lợi ích cho người dùng. Nắm bắt xu hướng đó, Công ty D&P đã trực tiếp nhập khẩu và phân phối sàn nhựa tại Nghệ An với các thương hiệu.

- Sàn nhựa Magic Đức chính hãng (SPC & WPC vân gỗ) dày: 7.0, 4.2, 3.5 (mm).

- Sàn nhựa Golden Pháp chính hãng (PVC - Vân gỗ, vân thảm, vân đá) dày: 6.0, 4.2, 3.0, 2.0 (mm)

- Sàn nhựa Hàn Quốc Rosa (PVC & SPC vân gỗ) dày: 1.8, 4.0 (mm)

- Sàn nhựa tự dính (PVC vân gỗ) dày: 1.5, 2.5 (mm)

Từ năm 2012 D&P đã thiết lập quan hệ thương mại với một số Tập đoàn trên Thế giới, đáp ứng những yêu cầu khắt khe và được chọn là nhà phân phối độc quyền. Với 7 năm gây dựng uy tín, năng lực đã thực hiện nhiều dự án lớn, là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị lớn trên cả nước.

phan-phoi-san-nhua

Kho sàn nhựa Nghệ An với nhiều thương hiệu chất lượng Châu Âu

Kho sàn nhựa Nghệ An có những đặc điểm tuyệt vời như: Không thấm nước, chống cong vênh, co ngót, chống mối mọt 100%, chống trơn trượt. Đặc biệt được sản xuất bằng nhựa PVC (PolyvinylClorua) hoặc SPC (Stone Polyvinyl Clorua) nguyên sinh cốt trắng 100%, không formaldehyde ảnh hưởng tới môi trường hay sức khỏe người dùng. Luôn tạo sự khác biệt ở bề mặt, họa tiết vân gỗ (Dập nổi EIR, bề mặt công nghệ kim cương Diamond Technology Surface) mới nhất và duy nhất tại Việt Nam.

Tại Nghệ An quý khách tìm hiểu thông tin sàn nhựa và tham khảo chính sách dành cho đại lý của chúng tôi tại website: sannhuadep.com hoặc liên hệ tới Hotline Tư vấn & Hỗ trợ: 0964 164 999.

Tham khảo thêm >>> Giới thiệu Công ty D&P