D&P floor ghi dấu ấn mạnh mẽ tại Vietbuild T9/2019

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội diễn ra từ ngày 04-08/09 tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong suốt 5 ngày, D&P floor đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng Việt Nam.

Xem tất cả...

Thư mời tham quan triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 2/2019

D&P floor trân trọng kính mời Quý khách hàng tới tham quan gian hàng trưng bày của chúng tôi tại Cung triển lãm kiến trúc - Quy hoạch Quốc gia, khu A4 (438 - 440)

Xem tất cả...

D&P floor tổ chức du lịch hè cho cán bộ nhân viên năm 2019

Đã trở thành thông lệ, chương trình du lịch hè tới hòn đảo Cô Tô xinh đẹp diễn ra từ ngày 19 - 22/06/2019 là một trong những hoạt động thường niên được D&P floor luôn quan tâm, chú trọng tổ chức hàng năm.

Xem tất cả...

Thư mời tham quan triển lãm Vietbuild Hà Nội T3/2019

Một trong những hoạt động thường niên của ngành xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng & trang trí nội ngoại thất trong Tháng 3/2019 là Triễn lãm quốc tế Vietbuild diễn ra từ 27 - 31/3.

Xem tất cả...

Tổng kết Vietbuild lần 3/2018 - Sàn nhựa MAGIC gây tiếng vang lớn

Sàn nhựa MAGIC tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 3/2018 diễn ra từ ngày 23 - 27/11 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia tiếp tục gây tiếng vang lớn với người tiêu dùng.

Xem tất cả...

Sàn nhựa MAGIC tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội Tháng 11

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên của ngành xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam.

Xem tất cả...

Thư cảm ơn khách hàng tham quan Triển lãm Vietbuild Hà Nội Lần 2/2018

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội Lần 2/2018 diễn ra từ ngày 06/09 - 10/09/2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Xem tất cả...

Thư mời tham quan Triển lãm Quốc Tế Vietbuild Hà Nội Lần 2/2018

Triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild là hoạt động thường niên có sự góp mặt của các nhà sản xuất, phân phối vật liệu xây dựng, nội thất trong và ngoài nước.

Xem tất cả...

Kho sàn nhựa tưng bừng khai mạc Triển lãm Vietbuild 2018

Sáng 28/03, lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hanoi 2018 đã diễn ra tại Cung Triển lãm kiến trúc quy hoạch Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Gian hàng trưng bày các sản phẩm sàn nhựa, phào chỉ trang trí nội thất đã thu hút nhiều lượt khách tham quan và tìm hiểu về sản phẩm.

Xem tất cả...

Thư cảm ơn Quý khách tham quan gian hàng Triển lãm Vietbuild Tháng 11/2017

Mỗi năm một dấu ấn khác biệt, Triển lãm Vietbuild Tháng 11/2017 D&P đã cho ra mắt bộ sưu tập Sàn nhựa WPC & SPC thương hiệu Magic floor, đem đến cho khách hàng những thiết kế đa dạng, ấn tượng và một giải pháp hoàn toàn mới.

Xem tất cả...

Thông báo chuyển địa điểm Văn phòng làm việc và Tổng kho

Công ty TNHH Nội Thất D&P xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và các đối tác trong thời gian qua.

Xem tất cả...

Nội Thất D&P cảm ơn Quý khách tham quan gian hàng Triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 1/2017

Tại Vietbuild Hà Nội 2017, D&P mang tới những sản phẩm sàn nhựa vinyl, phào chỉ trang trí với đầy đủ các phân khúc, giá cả linh hoạt, chất lượng đảm bảo, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Xem tất cả...

“Sàn nhựa vinyl Châu Âu - Phào 3A” thu hút khách tham quan ngày đầu Triển lãm Vietbuild 2017

Sáng nay 15/3 tại Hà Nội, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 đã chính thức được khai mạc. Gian hàng “Sàn nhựa vinyl Châu Âu - Phào 3A” đã thu hút rất nhiều khách tham quan ngay trong ngày đầu tiên.

Xem tất cả...

Công ty D&P tham gia triển lãm VIETBUILD Hà Nội Tháng 3/2017

Tiếp nối thành công từ Triển lãm Vietbuild 2016, Công ty D&P tiếp tục tham gia Vietbuild Hà Nội lần 1/2017 với tham vọng giới thiệu các sản phẩm của mình tới đông đảo người tiêu dùng và mở rộng tìm kiếm đối tác kinh doanh.

Xem tất cả...

Tuyển gấp 6 nhân viên kinh doanh Sàn nhựa lương thưởng hấp dẫn

Công Ty TNHH Nội Thất D&P chuyên nhập khẩu, phân phối Sàn nhựa Golden Floor Pháp, IDE Floors Thụy Điển, sản xuất Phào nhựa 3A. Nhằm cụ thể hóa chiến lược phát triển thị trường, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự năm 2017 như sau.

Xem tất cả...