D&P floor ghi dấu ấn mạnh mẽ tại Vietbuild T9/2019

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội diễn ra từ ngày 04-08/09 tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong suốt 5 ngày, D&P floor đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng Việt Nam.

Qua 5 ngày triển lãm, khách tham quan gian hàng D&P floor đã có dịp được tìm hiểu và trải nghiệm về các dòng sản phẩm sàn nhựa vinyl chính hãng, đặc biệt mẫu sàn vinyl cuộn có ứng dụng linh hoạt như bệnh viện, thể thao, trường học, gia đình đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách tham quan.

Một số hình ảnh tại gian hàng D&P floor

 

Ngoài mẫu Catalogue, sàn vinyl cuộn đồng màu tấm lớn cũng được trưng bày tại triển lãm

Sự tin tưởng của Quý đối tác, khách hàng dành cho D&P floor là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mới với chất lượng chính hãng, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Một lần nữa, D&P floor trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt!