Sàn nhựa cuộn SunYoung gây chú ý đặc biệt tại Vietbuild 2019

D&P floor luôn đón đấu những xu hướng mới nhằm mang tới cho người dùng những sản phẩm tối ưu nhất. Tại Triển lãm Vietbuild 2019 sàn nhựa cuộn SunYoung Made in Korea đã chính thức “trình làng”.

Tại gian hàng triển lãm bộ sưu tập sàn nhựa cuộn SunYoung với 6 phân khúc độ dày từ 1.6mm tới 4.5mm mang diện mạo vân gỗ tự nhiên đã chuyển tải hết từng đường nét, chi tiết và vẻ đẹp sắc sảo mang đến cảm giác vô cùng chân thực và sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.

Chuyên gia Tập đoàn SUNYOUNG CHEMICAL CO., LTD Hàn Quốc tại lễ ra mắt thương hiệu SUNYOUNG tại Việt Nam

Ngoài những ưu điểm như được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh dẻo, cấu tạo dạng cuộn có khả năng tùy biến cao, dễ dàng lắp đặt, tiết giảm chi phí và nhân công, hạn chế tối đa sự co ngót, giãn nở, điểm nối liền mạch ngăn ngừa sự thấm nước, bụi bẩn và vi khuẩn. Việc trải nghiệm thực tế sản phẩm tại Vietbuild đã giúp chúng tôi có cơ hội tiếp nhận rõ nhất phản hồi từ các đại lý, đối tác và người tiêu dùng, bên cạnh đó những chia sẻ cũng giúp khách hàng hiểu rõ và đón nhận tích cực hơn đối với sàn nhựa SunYoung.

Xem thêm: Bộ sưu tập Sàn nhựa cuộn SUNYOUNG Made in Korea

Một số hình ảnh khách tham quan tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019

Ra mắt đúng thời điểm diễn ra triển lãm quốc tế Vietbuild đã giúp SunYoung nhanh chóng tiếp cận khách hàng và xây dựng, tăng cường nhận diện thương hiệu, tạo ra dấu ấn riêng cho một dòng sản phẩm hoàn toàn mới tại Việt Nam.