BIG SALE từ 10 - 20% khi mua sàn nhựa tại VIETBUILD

Đúng như kỳ vọng, lễ khai mạc kỳ Triển lãm Vietbuild cuối cùng trong năm 2018 đã diễn ra với quy mô hoành tráng. Đến với sự kiện lần này, Sàn nhựa MAGIC mang tới cho khách tham quan nhiều mẫu mới và chương trình Big Sale 10 tới 20%.

Triển lãm Vietbuild là sự kiện thường niên mang tầm vóc Quốc tế của ngành Xây dựng nói chung và vật liệu Trang trí nội ngoại thất nói riêng tại Việt Nam. Công ty D&P vinh dự tham gia với sự góp mặt của các thương hiệu sàn nhựa & phào chỉ trang trí nổi tiếng tại gian hàng số 805, 806, 807 Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội từ ngày 23 - 27/11/2018.

Ngay sau lễ khai mạc, gian hàng D&P đã sôi động, nhộn nhịp chào đón nhiều đối tác là Anh chị đại lý, đơn vị thiết kế, kiến trúc tới chúc mừng, tham quan, cùng chia sẻ kiến thức về các dòng sản phẩm.

- Sàn nhựa Magic SPC & WPC.

- Sàn nhựa Golden PVC.

- Sàn nhựa Hàn Quốc Rosa PVC & SPC.

- Hệ thống 150 mẫu Phào chỉ trang trí 3A.

Triển khai song song cùng 5 ngày Triển lãm, D&P khuyến mãi Big Sale 10 - 20% khi quý khách mua sản phẩm tại gian hàng. Chương trình này thay cho lời tri ân chúng tôi muốn gửi tới tất cả Quý vị đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Đây cũng là dịp để khách hàng mua các sản phẩm sàn nhựa chính hãng với giá tốt nhất, cùng trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời chỉ có tại các thương hiệu do chúng tôi phân phối.

Một số hình ảnh trong ngày đầu Triển lãm.

Vietbuild Hà Nội lần 3/2018 tiếp tục diễn ra tới hết ngày 27/11, D&P vô cùng vinh hạnh và sẵn sàng đón tiếp phục vụ quý khách hàng!