Các bước phủ bóng sàn vinyl

Phủ bóng giúp nâng cao tuổi thọ, xóa đi những vết trầy xước và mặt sàn bóng mịn như mới. D&P xin hướng dẫn chi tiết các bước phủ bóng sàn vinyl cần thực hiện.

Xem tất cả...

Hướng dẫn vệ sinh, bảo dưỡng sàn vinyl

Cũng giống như các vật liệu ván sàn khác, để sử dụng hiệu quả và khai thác tối đa tính năng thì sàn vinyl cần phải được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên theo tiêu chuẩn, khuyến cáo của nhà sản xuất.

Xem tất cả...

Hướng dẫn thi công sàn vinyl chống tĩnh điện

Trong ngành công nghiệp sản xuất, tĩnh điện luôn là vấn đề nhức nhối. Do những yêu cầu nghiêm ngặt về chống tĩnh điện, phân tán điện nên thi công sàn vinyl chống tĩnh điện cũng vô cùng khắt khe.

Xem tất cả...

Đặc điểm, ứng dụng Sàn vinyl chống tĩnh điện Esd Work

Sàn Vinyl chống tĩnh điện Esd Work là dòng vật liệu sàn công nghiệp nổi tiếng trên toàn thế giới. Esd Work có khả năng ngăn chặn tĩnh điện, đảm bảo an toàn, hỏa hoạn, cháy nổ cho hệ thống công xưởng, nhà máy, xí nghiệp khi có sự phóng tích điện năng xảy ra.

Xem tất cả...

Quy trình lắp đặt Sàn vinyl.

Sàn vinyl đang được ứng dụng khá rộng rãi ở Việt Nam, từ dự án văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn đến hệ thống bệnh viện, phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử.

Xem tất cả...

Cung cấp, lắp đặt sàn vinyl nhà xưởng công nghiệp.

Hiện nay sử dụng sàn vinyl cho nhà máy, xưởng sản xuất là điều không thể thiếu, bởi vật liệu đáp ứng những tiêu chí cho một nền công nghiệp phát triển hiện đại và bền vững.

Xem tất cả...

Thế nào là sàn vinyl?

Sàn vinyl là vật liệu lát sàn hiện đại được sử dụng rất phổ biến trên thế giới, đặc biệt là các nước phát triển. Thế nhưng ở nước ta, gạch nhựa vinyl mới chỉ được biết đến trong giới kiến trúc sư, xây dựng.

Xem tất cả...

Sàn vinyl kháng khuẩn cho bệnh viện.

Sàn vinyl dành cho hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế là sản phẩm đạt tiêu chuẩn thế giới về chất lượng và khả năng kháng khuẩn, được các nước tiên tiến áp dụng rộng rãi.

Xem tất cả...